Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

Người mua nhà vẫn được hưởng ưu đãi trong chương trình “Vào hạ cùng Gamuda Gardens”. Chẳng hạn như thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà ngay, 70% còn lại được trả chậm trong suốt 36 tháng, lãi suất 0% (chỉ cần có từ 2,1 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay biệt thự). Cư dân được miễn phí quản lý hai năm, miễn hai năm phí sử dụng khu nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens. Voucher trị giá 100 triệu đồng sẽ dành cho những ai dọn nhà về ở sớm trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày nhận thông báo bàn giao, ưu đãi lên tới 68.000 USD mỗi biệt thự (khấu trừ trực tiếp trên giá trị hợp đồng).

polyad

Tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội: Hotline: 0917763166.

Gamuda Gardens được Gamuda Land Việt Nam phát triển theo hướng tạo giá trị bền vững, đảm bảo sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chủ dự án đã đầu tư hàng trăm triệu USD để xây dựng môi trường sống khỏe cho cư dân từ những điều kiện thiết yếu như nguồn nước, không gian xanh, sạch, yên bình.

Do đó, cư dân tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens sẽ được sử dụng nguồn nước sạch, môi trường nước không ô nhiễm nhờ nhà máy xử lý nước thải Yên Sở thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Hàng ngày, không khí trong lành được cung cấp và thanh lọc từ mảng xanh rộng hơn 300ha tại công viên Yên Sở.

polyad

Tính tới tháng 4, 70% biệt thự, nhà liên kế tại tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens đã có chủ. Trong đó, 60% cư dân đã chuyển về sinh sống, các hộ gia đình còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất trước khi chuyển về. Khu phố thương mại Shop House trong dự án Gamuda Gardens cũng đã đi vào hoạt động.

Bên cạnh những ưu đãi trong chương trình “Vào hạ cùng Gamuda Gardens”, đơn vị phân phối độc quyền STDA còn dành tặng 20 xe đạp thể thao thương hiệu Giant cho khách đặt mua biệt thự Botanic – Gamuda Gardens trong ngày mở bán 16/5.

 Minh Trí

0913.756.339