Heidi Klum góp mặt trong quảng cáo hay nhất tuần

1. HelloFlo – “The Period Fairy”

Lấy ý tưởng từ hình ảnh những nhân vật như cô tiên răng, thần tình yêu Cupid hay ông già Noel, thương hiệu sản phẩm vệ sinh HelloFlo đã tạo ra câu chuyện về cô bé Lillian, với cuộc tìm kiếm “nàng tiên chu kỳ” – người luôn bên cạnh giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho các cô bé trong tuổi dậy thì.

2. TrueMove – “Compassion Is True Communication”

Hãng điện thoại di động Thái Lan – TrueMove đã tạo ra một quảng cáo gây xúc động mạnh cho người xem. Video đã truyền tải thông điệp về lòng dũng cảm, sự tử tế có thể thay đổi cuộc đời của một con người thông qua câu chuyện của một người lính Mỹ bị bắt làm tù binh trong Đại chiến Thế giới II.

3. Wix.com – “It’s that easy”

Cựu thiên thần Victoria’s Secret – Heidi Klum xuất hiện với hình ảnh một cô nàng đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho sản phẩm của mình. Cuối cùng, cô đã tìm đến sự trợ giúp của Wix.com – công cụ hỗ trợ xây dựng website kinh doanh trực tuyến.

4. State Farm – “Jake From Planet State Farm”

Bằng việc làm sống lại hình ảnh của những nhân vật trong bộ phim nổi tiếng năm 1993 “Conehead”, hãng bảo hiểm State Farm muốn truyền tải thông điệp về dịch vụ của hãng – luôn quan tâm khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đến từng chi tiết nhỏ nhất.

5. Cravendale – “The Milk Drinker”

Khác với những quảng cáo sữa thông thường, Cravendale gây tò mò cho người xem qua hình ảnh một người đàn ông kỳ quặc, luôn mang theo ly sữa đi khắp nơi, và làm mọi việc chỉ với một tay.

Ngọc Anh (theo AdWeek)

0913.756.339