Hành trình TCM – đồng hành cùng công nhân 247

Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Masan với các nhãn hàng: Nước tăng lực vị cà phê WAKE-UP 247, Nước tăng lực trà xanh F247, Mì trộn Lovemi và Mì Omachi chua cay tổ chức trong tháng 10 và 11. Công nhân sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trong đêm biểu diễn và giao lưu với nhạc sĩ Phạm Đăng Khương và các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Hải, Cường 7, Khắc Hiếu, Thái Thùy Linh, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Việt Trung, Duy Khôi, nhóm hài Tùng Linh…

Chương trình thu hút hàng nghìn lượt người tham gia và để lại nhiều ấn tượng cho công nhân tại các khu công nghiệp. Trong tương lai, chương trình sẽ ngày càng mở rộng để tạo sân chơi thường niên phục vụ người lao động trên đất nước.

hanh-trinh-tcm-dong-hanh-cung-cong-nhan-247

Khu vực sampling, trò chơi, bán hàng ưu đãi của Nước tăng lực vị cà phê WAKE-UP 247, Nước tăng lực trà xanh F247, Mì Omachi chua cay và Mì trộn Lovemi sẵn sàng chào đón công nhân.

polyad

Đông đảo công nhân hào hứng dùng thử nước tăng lực vị cà phê WAKE-UP 247, nước tăng lực trà xanh F247 và tham gia các trò chơi sung trí lực cùng nhãn hàng.

polyad

Ban tổ chức còn trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mở màn cho sân khấu văn nghệ.

polyad

Các phần trình diễn hấp dẫn từ các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng.

polyad

Tiết mục của các công nhân khu công nghiệp làm khán giả ngạc nhiên, thích thú vì sự lôi cuốn và chuyên nghiệp.

polyad

Chương trình còn có nhiều tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

polyad

Các khách mời đã làm khán giả ngây ngất, cuồng nhiệt cùng các tiết mục sôi động, hấp dẫn.

polyad

Kết thúc chương trình, đại diện ban tổ chức chương trình còn trao những phần quà rút thăm may mắn giá trị cho công nhân.

(Nguồn: Nước tăng lực vị cà phê WAKE-UP 247)

0913.756.339