Hành trình 55 năm khẳng định thương hiệu của Sơn Hà Nội

Đây là kết quả từ sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của hơn 100 cán bộ nhân viên công ty cũng như ban lãnh đạo trong suốt chặng đường 55 năm qua. Ra đời năm 1959, Công ty hóa chất Sơn Hà Nội khi đó là một trong hai hãng sơn lớn ở Việt Nam. Trải qua hơn nửa thế kỷ, vượt qua không ít khó khăn khi phải cạnh tranh với sản phẩm sơn quốc tế, Công ty hóa chất Sơn Hà Nội đã xây dựng và phát triển thành Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội với những thành quả đáng ghi nhận.

anhsoonline

Đại diện công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội nhận bằng khen của Bộ Công Thương.

Tại thị trường trong nước, Sơn Hà Nội là một trong những thương hiệu lâu đời với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn công nghiệp và dân dụng. Từ những năm 1960, khách hàng biết tới Sơn Hà Nội nhờ các sản phẩm truyền thống mang thương hiệu CMC như sơn Alkyd, Epoxy, Acrylic, Polyurethane, chịu nhiệt, cao su Clo hóa và các vật liệu phủ đặc biệt cho kim loại, gốm chịu nhiệt…Sau đó, công ty tiếp tục phát triển sản phẩm mới là sơn trang trí mang thương hiệu VEPA.

anhsoonline

Đại diện công ty tri ân các cán bộ, công nhân viên đã có thâm niên hơn 30 năm gắn bó với Sơn Hà Nội.

VEPA là một hệ thống các sản phẩm sơn chất lượng cao với nhiều chủng loại như sơn trong nhà, ngoài trời, sàn, chống thấm…được sản xuất trên dây chuyền tự động theo công nghệ của CHLB Đức. Đặc biệt, sơn VEPA được chứng nhận “không chứa chì và thủy ngân” bởi các cơ quan có thẩm quyền, an toàn cho con người cũng như môi trường.

Nhờ nắm vững xu thế phát triển của thị trường, xây dựng toàn diện các mối quan hệ với đối tác trong nước và quốc tế, cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng, Sơn Hà Nội đã được nhiều nhà thầu trong nước và quốc tế lựa chọn cho các công trình lớn như tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam, chung cư cao cấp Dolphin Plaza Hà Nội, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Amiana tại Nha Trang…

anhsoonline

Mẫu logo mới của Sơn Hà Nội với dòng chữ “Since 1959” (từ năm 1959 – năm thương hiệu ra đời).

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập, công ty cũng đã công bố mẫu logo mới, đánh dấu mốc thay đổi toàn diện trong giai đoạn phát triển với hình ảnh một thương hiệu Sơn Hà Nội hiện đại và năng động hơn.

Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008; sản phẩm VEPA được Intertek – Tổ chức đánh giá, giám định và kiểm nghiệm sản phẩm uy tín trên thế giới chứng nhận là sản phẩm không chứa chất độc hại. Công ty đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín như Cúp vàng thương hiệu – nhãn hiệu, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO, giải thưởng thương hiệu xanh phát triển, huy chương vàng hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp…

Tham khảo thêm thông tin về Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội tại www.sonhanoi.com.vn và http://youtu.be/OFd48ZoYR9c.

(Nguồn: Công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội)

0913.756.339