GrabTaxi xây dựng cộng đồng tài xế tại Việt Nam

GrabTaxi là ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh, kết nối hành khách và tài xế, hỗ trợ điều phối xe. Nhờ ứng dụng công nghệ, hình thức giao tiếp giữa hành khách và tài xế được cải thiện, ứng dụng không chỉ mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người dùng mà còn gia tăng thu nhập cho cho người lái taxi.

polyad

Gắn kết từ gia tăng lợi ích

Tại ngày hội, nhiều tài xế đạt mức tăng trưởng từ 200% đến 600% trong vòng 3 tháng đã được trao thưởng. Anh Nguyễn Văn Khoa chia sẻ: “Tôi đã sử dụng ứng GrabTaxi gần một năm và cảm thấy hài lòng vì lượng khách tăng khoảng 40%. Khách sử dụng dịch vụ chủ động tìm tài xế nên tôi có được những khách hàng gần nhất, vừa tiết kiệm xăng lại không phải tranh giành với xe khác. Tham dự ngày hội, tôi còn được nghe các đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả khi sử dụng ứng dụng này”.

Với những tính năng ưu việt và hữu ích, GrabTaxi được hàng triệu người dùng smartphone sử dụng để đặt xe. Bên cạnh lợi ích trực tiếp mang lại cho khách hàng, tài xế và các hãng xe, GrabTaxi còn góp phần làm lành mạnh hóa thị trường taxi, giảm thiểu ùn tắc giao thông và bảo vệ môi trường.

Nâng cao lòng tự tôn nghề nghiệp

Một người tài xế tận tâm và chuyên nghiệp không chỉ tạo nên một dịch vụ tốt mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, hài lòng. Vì vậy, cộng đồng tài xế GrabTaxi không chỉ hướng đến những lợi ích vật chất mà còn củng cố lòng tự tôn nghề nghiệp, khích lệ các tài xế không ngừng nâng cao nghiệp vụ, sự tận tâm và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ hành khách.

polyad

Tại ngày hội, hàng nghìn tài xế đã cùng tham gia các hoạt động tập thể để thỏa sức thể hiện bản thân và chia sẻ kinh nghiệm. Tài xế Trịnh Văn Hùng cho hay: “Tuy mỗi người đến từ hãng xe khác nhau nhưng mục đích chính đều là lao động nuôi sống gia đình. Lần đầu tiên, tôi cảm thấy nghề nghiệp của mình được coi trọng như vậy. Chúng tôi được tiếp đón nhiệt tình, cùng tham gia các trò chơi và còn được nhận quà. Tôi mong rằng GrabTaxi sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội như thế này và duy trì các khóa tập huấn về ứng dụng, phong cách phục vụ khách hàng, hệ thống đánh giá cho giới tài xế chúng tôi”.

Thấu hiểu và sẻ chia

Bên cạnh đó, GrabTaxi còn tặng gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện đối với bên thứ ba có giá trị thụ hưởng lên đến 100 triệu đồng cho tất cả tài xế tham gia. Con các tài xế đạt học sinh giỏi năm học 2014-2015 cũng được mời đến tham dự và nhận học bổng nhân dịp năm học mới.

Cộng đồng tài xế sử dụng GrabTaxi đang tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Vì vậy, ngày hội tri ân tài xế là sự mở đầu nhân văn và ý nghĩa, đặt tiền đề cho việc hình thành cộng đồng những người cầm lái trung thực, tận tụy và văn minh trong tương lai.

(Nguồn: GrabTaxi)