Goldmark City trao giải thưởng cho khách mua căn hộ

Sau khi tìm ra những chủ nhân may mắn qua sự kiện bốc thăm trúng thưởng vào ngày 1/11, Goldmark City đã hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cần thiết để nhận giải thưởng. 20 giải thưởng với tổng trị giá lên tới 2,4 tỷ đồng đã được trao đến 20 chủ nhân may mắn.

polyad

Khách hàng Bùi Thị Tuyết Ngà trúng giải đặc biệt cùng người thân và bạn bè đã đến nhận xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng.

Buổi lễ trao tặng giải thưởng diễn ra tại sàn giao dịch Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Giải đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng đã thuộc về khách hàng Bùi Thị Tuyết Ngà. Còn giải nhất là xe hơi Mazda S2 trao cho khách hàng Đinh Vũ Bằng. 

polyad

Khách hàng Đinh Vũ Bằng cùng người thân nhận giải nhất xe hơi Mazda.

Ngoài ra, tại sự kiện, chủ đầu tư cũng đã trao 18 giải thưởng còn lại cho các khách hàng, bao gồm một giải nhì là xe Piaggio LX 125, hai giải ba mỗi giải một tủ lạnh side by side, 3 giải tư mỗi giải là máy tính Macbook Pro, 3 giải năm mỗi giải một điện thoại iPhone 6, 10 giải khuyến khích mỗi giải một máy tính bảng iPad Mini. Tất cả các khách hàng đều có mặt và nhận giải.

Chương trình tri ân khách hàng “Mua Goldmark City, lướt Merc về nhà” đã đánh dấu kết thúc giai đoạn một của dự án Goldmark City với gần 2.000 căn hộ thuộc khu Ruby đã được giao dịch thành công chỉ trong vòng 11 tháng mở bán.

polyad

Khách hàng Đỗ Hoàng Tú và Nguyễn Thị Bích Lượng nhận giải tư là máy tính Macbook Pro. Hotline Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0942689191 – 0906236340. Website: https://datxanhmienbac.vn/.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền của dự án, Goldmark City giai đoạn hai sẽ khởi động trong tháng 12 tới với việc ra mắt các căn hộ đẹp nhất thuộc khu Sapphire. Giữ nguyên ý tưởng “Thành phố trong khu vườn”, quảng trường Sapphire sẽ được tạo các điểm nhấn kiến trúc vườn đẹp mắt, hồ nước mát lành, bể bơi, thác nước tình yêu cùng các căn hộ được thiết kế hướng về thiên nhiên.

Tổ hợp Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp. Trong thiết kế quy hoạch, dự án dành tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới không gian sống thoáng đãng và trong lành.

Minh Trí

0913.756.339