Goldmark City tăng giá bán căn hộ trong giai đoạn hai

Goldmark City tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, có mật độ xây dựng 23,3%, được phát triển theo tiêu chí “Singapore giữa lòng Hà Nội” với không gian sống xanh, hiện đại và thông minh.

polyad

Goldmark City dành nhiều không gian cho mảng xanh và tiện ích.

Dự án bao gồm 9 tòa nhà 40 tầng với khu Ruby và khu Sapphire, đang xây dựng đến tầng 8. Chủ đầu tư tiếp tục gấp rút đẩy nhanh tiến độ nhằm bàn giao cho nhà đúng thời hạn vào cuối quý I/2017.

Goldmark City được đầu tư 32 tiện ích ngoài trời và trong nhà như khu trung tâm thương mại, trường học hiện, rạp chiếu phim, sân tennis, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa…  

polyad

Dự án đang xây dựng đến tầng 8.

Các căn hộ dự án có diện tích linh hoạt từ 68m2 đến hơn 150m2, từ 1-3 phòng ngủ, được bố trí thông minh nhằm tối đa hóa công năng sử dụng.

Người mua căn hộ Goldmark City có thể yên tâm khi chủ đầu tư áp dụng nguyên tắc phạt, trả lại lãi suất tiền mua nhà 0,05% một ngày cho người mua nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao căn hộ.

polyad

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0915933322.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – đơn vị phân phối  Goldmark City đã mở bán những căn hộ cuối cùng trong giai đoạn một với giá từ 23 triệu đồng một m2 tại khách sạn JW Marriott (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào ngày 31/5. Chủ đầu tư sẽ giới thiệu các căn hộ mới với giá bán dự kiến tăng từ 3% tại khu Ruby và từ 2-5% tại khu Sapphire trong giai đoạn hai.

Minh Trí

0913.756.339