Goldmark City đạt gần 500 giao dịch thành công

Chung cư Goldmark City là một tổ hợp nhà ở cao cấp, văn phòng và thương mại quy mô lớn. Dự án đang được triển khai xây dựng đảm bảo tiến độ tại khu đất 12ha ở số 136 Hồ Tùng Mậu, cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội.

polyad

Goldmark City là tổ hợp nhà ở cao cấp, văn phòng và thương mại quy mô lớn.

Goldmark City được phát triển thành tổ hợp căn hộ giữa quần thể kiến trúc xanh hiện đại. Nằm ngay đường Hồ Tùng Mậu với hai làn đường rộng 43m, giao thông tại đây thuận tiện cho việc đi vào trung tâm thành phố. Dự án còn tọa lạc gần trạm tàu điện ngầm cao tốc trên cao, tuyến giao thông huyết mạch được dự kiến hoàn thành cùng với thời gian mà Goldmark City chào đón cộng đồng cư dân của mình.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 120.000m2 với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%, Goldmark City mang đến cho cư dân không gian sống xanh hiện đại, thông minh, gần gũi với thiên nhiên. Quần thể đô thị với các tiện ích đồng bộ gồm 9 tòa nhà 40 tầng cùng hai quảng trường Ruby và Sapphire. Các tòa nhà được bố trí hài hòa với hệ thống không gian mở, nhiều cây xanh, đón được ánh sáng trời và không khí tự nhiên trong lành.

polyad

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0915933322. Website: http://stda.vn/du-an/to-hop-du-an-can-ho-dang-cap-goldmark-city/1258.

Tiện ích nội khu bao gồm khu trường học tiêu chuẩn quốc tế rộng 2,1ha, trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng nghìn m2, hệ thống thể thao đa dạng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, hệ thống an ninh 24/24 với camera an ninh 3 vòng, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân… Tất cả tạo nên môi trường sống trong lành, tách biệt mà vẫn thuận tiện tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Dự án được đội ngũ kiến trúc sư đến từ Singapore và Hàn Quốc thiết kế các căn hộ đảm bảo 100% diện tích đều được đón ánh sáng, nắng gió tự nhiên vào khắp các căn phòng, diện tích căn hộ từ 68m2 đến 150m2.

 Minh Trí