Golden Gate ứng dụng ví điện tử G-People

Cụ thể, các ưu đãi của thành viên sẽ đươc chuyển vào ví G-People ngay sau khi khách hàng dùng bữa và áp dụng cho lần tới sau (chi tiết tại đây). Khách hàng sẽ luôn có tiền trong ví G-People, có thể tùy ý tích lũy và sử dụng tiền tại 120 nhà hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn vẫn được tích điểm đổi quà hấp dẫn.

polyad

Theo ông Nguyễn Cao Trí, Giám đốc chi nhánh Golden Gate tại TP HCM, thách thức của công ty là có thể tạo ra một chiếc ví điện tử có thể sử dụng trên toàn hệ thống với 120 nhà hàng và 18 thương hiệu mang đặc thù khác nhau. Công ty đặt mục tiêu ra mắt ví G-People trong năm nay cũng là dịp kỷ niệm 10 năm “Chuyển động không ngừng” của Golden Gate.

polyad

Ví G-People ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm Golden Gate.

Hiện nay, ví G-People đã có hơn 300.000 khách hàng sở hữu, tập trung chủ yếu ở Hà Nội, TP HCM. Các tỉnh, thành phố như Vinh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu sẽ là những địa điểm tiếp theo có nhiều nhà hàng của Golden Gate.

Ngoài ra, khách hàng thành viên có thể tiêu dùng toàn bộ số tiền trong ví G-People nếu giá trị không vượt quá 30% giá trị của hóa đơn thanh toán. Giá trị tích lũy vào ví điện tử được tính trên tổng giá trị thanh toán của hóa đơn. Khách hàng luôn kiểm tra được số tiền qua lịch sử giao dịch và hạng thẻ 24/24.

polyad

Chị Nguyễn Lan Anh – khách hàng quen của Golden Gate cho biết: “Lúc đầu, tôi cũng muốn được chiết khấu ngay như trước đây thay vì tích tiền bỏ ví. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, tôi cảm thấy ví G-People thực sự thú vị vì trong tài khoản lúc nào cũng có tiền để sử dụng. Tôi cũng có thể thoải mái lựa chọn địa điểm để nhận ưu đãi khi Golden Gate có đến 120 nhà hàng và 18 thương hiệu trên toàn quốc như Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela…”

Thông tin chi tiết tại trang Facebook. Đăng ký ví G-People tại đây.

(Nguồn: Golden Gate)

0913.756.339