Gói hỗ trợ tài chính cho người mua căn hộ Goldsilk Complex

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex, những khách hàng đặt mua căn hộ từ 21/12 đến hết tháng 1/2016 sẽ nhận được gói ưu đãi tài chính có nhiều lợi ích. Theo đó, chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

goi-ho-tro-tai-chinh-nguoi-mua-can-ho-goldsilk-complex-xin-bai-edit

Phối cảnh tổng thể dự án Goldsilk Complex. Hotline kinh doanh chủ đầu tư: 0939158868. Website: www.tnrvietnam.com.vn.

Như vậy, chỉ cần có khoảng 370 triệu đồng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán và không cần trả lãi cho ngân hàng cho đến khi nhận nhà mới. Khoảng thời gian này đủ để khách hàng xoay vòng tài chính để vừa sở hữu được nhà mới, vừa có thể tất toán hoàn toàn hợp đồng mua nhà.

Ngoài ra, với những khách hàng đã có sẵn tiền, không muốn sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán sớm 100% để hưởng chiết khấu 12% giá trị căn hộ. Hoặc chỉ cần thanh toán 60% là có thể nhận nhà, 40% còn lại sẽ thanh toán nốt sau khi đã về nhà mới.

goi-ho-tro-tai-chinh-nguoi-mua-can-ho-goldsilk-complex-xin-bai-edit-1

Ra mắt từ tháng 6/2015, Goldsilk Complex tọa lạc tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, mang phong cách thiết kế châu Âu hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp, đồng bộ.

Nằm ngay trên mặt đường Vạn Phúc, Goldsilk Complex có tổng diện tích đất lên đến 19.594 m2. Đây là tổ hợp thương mại và nhà ở với nhiều hạng mục dịch vụ đáp ứng trọn gói nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

goi-ho-tro-tai-chinh-nguoi-mua-can-ho-goldsilk-complex-xin-bai-edit-2

Goldsilk Complex dành tới gần 2.000m2 quỹ đất để xây dựng trường học cho con em cư dân.

Tại Goldsilk Complex, chủ đầu tư dành tới gần 2.000m2 quỹ đất để xây dựng trường học và khu thực nghiệm dành cho trẻ em, cùng khu vực vui chơi giải trí trong nhà. Trẻ nhỏ còn có không gian vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh tạo cảm giác thư giãn… Với những tiện nghi này, con em cư dân sẽ được đảm bảo một môi trường giáo dục chất lượng và sự phát triển toàn diện.

Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị cao cấp, phòng tập gym, khu spa, khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, khu cà phê … sẽ là nơi để cư dân thư giãn, mua sắm, trò chuyện cùng người thân.

Dự án Goldsilk Complex được điều hành, quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA.

 Minh Trí

0913.756.339