GoGi House khai trương tại Hà Nội và Hạ Long với nhiều ưu đãi

KuongLvStudio

Tại GoGi House, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt nướng theo ý thích như: dẻ sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ tươi, nạc vai bò Mỹ…

Trong tiết trời se lạnh, bạn có thể tự tay nướng những miếng thịt thơm phức và cùng thưởng thức với bè bạn, người thân gia đình. Tại GoGi House, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt nướng theo ý thích như: dẻ sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ tươi, nạc vai bò Mỹ… Thịt nướng có thể ăn kèm salad hành hẹ hoặc thưởng thức theo cách truyền thống là cuốn cùng rau xanh, kimchi, panchan. Vị ngọt, đậm đà của thịt sẽ hòa quyện cùng rau xanh thanh mát và vị chua dịu của kim chi hay vị panchan đặc trưng.

KuongLvStudio

Nhân dịp khai trương, GoGi House 22 Hai Bà Trưng miễn phí bia tươi khi thực khách thưởng thức buffet “Xèo xèo thịt nướng” (giá 299.000 đồng).

Cùng trong tháng 10, GoGi House đã ra mắt thêm các nhà hàng mới tại số 22, Hai Bà Trưng (Hà Nội) và Vincom Center tại Hạ Long. Từ nay đến hết ngày 30/11, GoGi House Hai Bà Trưng sẽ miễn phí bia tươi không giới hạn dành cho khách hàng sử dụng buffet “Xèo xèo thịt nướng”. Tại Hạ Long, thực khách yêu thích ẩm thực Hàn Quốc sẽ có cơ hội trải nghiệm các món thịt nướng đúng điệu xứ kim chi chỉ với mức giá chỉ từ 165.000 đồng một người cùng Pepsi miễn phí. (Giá chưa gồm VAT).

KuongLvStudio

GoGi House Hai Bà Trưng có không gian rộng, khoảng sân vườn thoáng đãng tạo nên không khí thư thái, dễ chịu cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc www.gogihouse.com.vn. Hotline: 19006622.

GoGi House Hai Bà Trưng, 22B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.32022255.

GoGi House Hạ Long, L4 01-02 Vincom Center Hạ Long, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: 033.2460586.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

0913.756.339