Giấy Karta thân thiện với môi trường

Đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh, việc bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu để có thể phát triển bền vững và lấy được lòng tin từ người tiêu dùng. Hiểu được trọng trách của mình trong công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm bao bì sang trọng, Công ty cổ phần Karta đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường.

giay-karta-than-thien-voi-moi-truong

Sử dụng giấy carton, bao bì từ nguyên liệu tái chế là một thói quen tốt để góp phần bảo vệ môi trường. Các loại giấy carton, giấy nẹp góc, nẹp cạnh, giấy tổ ong… của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu tái chế của người tiêu dùng và các doanh nghiệp mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt với các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ điện tử… các doanh nghiệp luôn chú trọng vào sự an toàn, tiện lợi của bao bì. Sản phẩm giấy nẹp góc bao bì từ Karta sẽ giúp quá trình đóng gói được nhanh gọn và dễ dàng hơn. Các thanh nẹp góc với khả năng cố định và giữ góc linh hoạt, giúp sản phẩm trong bao bì được bảo vệ an toàn, tránh hư hỏng, thất thoát. Do đó, việc sử dụng giấy nẹp góc không chỉ giúp hàng hóa được giữ gìn nguyên vẹn, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong đóng gói sản phẩm.

giay-karta-than-thien-voi-moi-truong-1

Bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm giấy từ Karta có nhiều tác dụng với khả năng chống thấm tốt, phù hợp nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, giúp việc sử dụng được bền bỉ, tiết kiệm. Việc sử dụng giấy từ nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tính thẩm mỹ của bao bì đã khiến khách hàng hài lòng và ngày càng yêu thích.

Những sản phẩm giấy từ nguyên liệu tái chế đa dạng, chất lượng thương hiệu giấy Karta ngày càng trở nên thân thiết trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh vận chuyển. Nhằm tạo dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp và kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, Karta đã không ngừng nỗ lực đưa ra những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cũng giúp cho Karta xây dựng sự tin tưởng và các mối quan hệ hợp tác lâu dài. Hiện nay, công ty đã trở thành nhà cung cấp chính cho các đơn vị như Masan Plus, Sợi Thế Kỷ, May Việt Thắng, Dệt Phong Phú….

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Karta còn thường xuyên quan tâm và tham gia các hoạt động từ thiện, mang hạnh phúc đến với những mảnh đời mồ côi, bất hạnh. Karta cũng là một trong số ít doanh nghiệp sử dụng lao động là người mù chữ, người hạn chế về trình độ. Điều này góp phần tích cực trong việc giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho một bộ phận lao động trình độ thấp.

giay-karta-than-thien-voi-moi-truong-2

Để có được uy tín trong ngành sản xuất giấy, bao bì, ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực hết mình với mong muốn góp phần giữ môi trường sạch đẹp bằng những sản phẩm chất lượng. Sự cố gắng và chiến lược đúng đắn giúp cho Karta không ngừng phát triển, có mặt ở khắp nơi và khẳng định vị trí vững chắc của mình. Nguồn cung cấp giấy ổn định, đảm bảo và đa dạng là yếu tố quan trọng để Karta được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ đó, Karta không chỉ được yêu thích ở trong nước mà còn vươn đến thị trường nước ngoài.

Với phương châm “Nơi khách hàng được tôn vinh” và sự nỗ lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thương hiệu Karta sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

(Nguồn: Karta)

0913.756.339