OCB tổ chức giải golf tri ân khách hàng

Giải OCB Golf Tournament sẽ là dịp để mọi người cùng giao lưu chia sẻ về golf và có các cơ hội hợp tác cùng phát triển. Giải đấu lần này ngoài OCB là đơn vị tổ chức có sự đồng hành cùng những đối tác chiến lược của ngân hàng như MK Group, MK Smart, Diebold, Dai-ichi Life và Công ty CP Thanh Niên.

ocb-to-chuc-giai-golf-tri-an-khach-hang

Website: www.ocb.com.vn Hotline: 18006678.

Ngay khi tham dự giải đấu, các golfer sẽ được tặng ngay bộ quà tặng door gift (áo thun gofl, mũ cao cấp, dù 2 lớp) và cơ hội nhận quà tặng, cup và giải thưởng qua các vòng đấu bảng A (handicap 00-24), bảng B (handicap 25-32), bảng Callaway (handicap >32) và bảng A+.

Ngoài các giải thưởng qua các bảng, ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật longest drive, giải nearest to the pin. Đặc biệt, giải hole-in-one lần này là một căn hộ cao cấp trị giá tương đương 3 tỷ đồng.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB, đại diện ban tổ chức cho biết OCB Golf Tournament là lời tri ân đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng những bước tiến của ngân hàng trong thời gian qua.

“Giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu năm là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm phát triển và gắn kết cùng khách hàng của OCB. Chúng tôi hy vọng, OCB Golf Tournament sẽ tạo nên nhiều kỷ lục mới và thắt chặt hơn sự gắn kết giữa OCB cùng tất cả khách hàng”, ông Long chia sẻ.

Minh Trí

0906765092