Giải pháp tổng thể trình chiếu hình ảnh

polyad

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM), Khách sạn Marriott (Hà Nội) và Minh Toàn Galaxy (Đà Nẵng). Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất máy chiếu cũng như giải pháp trình chiếu ứng dụng trong các lĩnh vực giao thông, giáo dục, nhà ga và y tế… cũng biến đổi không ngừng.

Thương hiệu Panasonic là lựa chọn của các công ty, phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm. Qua thời gian nghiên cứu, thương hiệu đưa ra thị trường một số sản phẩm và các giải pháp trình chiếu tổng thể có tính năng nổi bật.

Màn hình phẳng (LED) công nghệ tương tác

Sản phẩm được điều khiển đơn giản bằng cảm ứng. Người dùng thể điểu khiển các tính năng lật trang, phóng to, thu nhỏ mà không cần điều khiển từ xa; sử dụng ngón tay hoặc bút tương tác (stylus) thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng để mở, ghi chú nội dung bài thuyết trình. Màn hình được tích hợp phần mềm whiteboard cho phép bật màn hình và bắt đầu làm việc ngay không cần kết nối đến máy tính.

Công nghệ mới còn cho phép 4 người được viết cùng một lúc, có thể lưu và gửi email cho những người bỏ lỡ buổi thuyết trình. Ghi chú được thực hiện trên các video, hình ảnh, PowerPoint cho đến các dữ liệu PDF và sau đó lưu lại với tập tin đơn giản là hình ảnh. Đầu vào được hỗ trợ: HDMI/ VGA/DVI/ PC/ Memory Viewer/ Whiteboard.

Hinh-2-9617-1439543181.jpg

Giải pháp trình chiếu tổng thể

Công nghệ ghép nhiều máy chiếu thành màn hình rộng lớn, chiếu trực tiếp lên mọi mặt phẳng. Hệ thống máy chiếu sử dụng công nghệ Laze, LED. Giải pháp bóng đèn chiếu có độ bền tuổi thọ lên đến 87.000 giờ. Máy chiếu sử dụng đa đèn (gồm 4 bóng một máy). Giải pháp hình ảnh hiển thị cho phòng điều khiển giao thông, bến tàu, nhà ga…

Hinh-3-7379-1439543181.jpg

Bên cạnh sản phẩm máy chiếu nhãn hiệu Panasonic, ABM còn cung cấp thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh có thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Dell Azza, Ziba, Adel, MC, LG, LBA, Timetrex, Rifatron, Dalite, SNM, EVER, Azza Vision…

Song song việc cung cấp máy thiết bị văn phòng, ABM còn được ủy nhiệm bởi Trung tâm bảo hành Panasonic đạt chuẩn 4 sao tại Đông Nam Á. Đồng thời, công ty còn đảm nhiệm dịch vụ thi công lắp đặt công trình quy mô cho các tập đoàn lớn trên cả nước như: Công ty Ngôi Sao Thiên Hà, Pepsico, ACE Life, Prudential, Cathaylife, AIA, P&G, Nestle Việt Nam, Manulife, LG Vina, Unilever, các ngân hàng (Đông Á, Hàng Hải, ANZ, ACB, Sacombank, Techcombank, Phương Đông, Ngoại Thương), Dutch Lady, Shell VN, C.P, Cafe Trung Nguyên, Vietnam Airline, Ewos, Long Hải Bảo, Boral, Alpla, Scancom….

Trụ sở chính ABM:

72 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận TP HCM.

Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 Lô 5B, Khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 23 Đặng Thai Mai, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh tại Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

3 công ty thành viên với các ngành nghề: cung cấp máy thiết bị văn phòng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, thương mại điện tử.

Website: www.abm.com.vn

Hotline: 0915. 850 853

(Nguồn: Phòng hành chính nhân sự A.B.M)

0913.756.339