Giải pháp giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe

Hoạt huyết Nhất Nhất giúp phòng ngừa thiểu năng tuần hoàn não với các chứng bệnh như mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ… Sản phẩm cũng hỗ trợ và điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não ở người trung niên và người già.

Ở tuổi 69, Giáo sư Đặng Hùng Võ vẫn làm việc trí óc nhiều nên thường bị thiếu máu lên não, gây đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Sau khi dùng Hoạt huyết Nhất Nhất theo đơn kê của bác sĩ, sức khỏe của giáo sư đã tốt hơn. Ông cũng bớt đau đầu, ngủ ngon, ngủ sâu, hết đau lưng, tiểu đêm…

bai-thuoc-hoat-huyet-bi-truyen-cua-nguoi-viet

Giáo sư Đặng Hùng Võ sử dụng Hoạt huyết Nhất Nhất để lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Dược phẩm Nhất Nhất là đơn vị đạt chuẩn GMP-WHO, chuyên sản xuất thuốc Đông y dạng viên nén theo các bài thuốc bí truyền hiệu quả. Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang là người sáng lập công ty, từng nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách khoa ở Ba Lan khi mới 27 tuổi. Ông luôn đánh giá cao tác dụng của thuốc Đông y, do vậy, với tâm huyết và đam mê, ông đã thuyết phục được các gia tộc chuyển giao bài thuốc bí truyền để sản xuất thành thuốc dạng viên nén tiện dụng. Điều này khắc phục được nhược điểm như phải sắc, ngâm rượu, tán bột của các bài thốc Đông y.

Công ty còn có sản phẩm khác như Xương khớp Nhất Nhất với công dụng bổ can thận, thông kinh lạc, trừ phong thấp. Thuốc có tác dụng chữa các chứng đau lưng, thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê khớp. Bên cạnh đó, còn có thực phẩm chức năng Sáng hồng Nhất Nhất dành cho chị em dưới dạng viên nén giúp làn da sáng mịn, tươi tắn, hồng hào.

Sản phẩm Nhất Nhất có bán tại các hiệu thuốc.

ĐT: 1800.6689

Website: www.nhatnhat.com

(Nguồn: Công ty TNHH Nhất Nhất)

0913.756.339