Giải pháp dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Theo điều tra từ Quỹ Dân số Liên hợp quốc, tuy tuổi thọ dân số Việt Nam đang tăng lên nhưng tuổi thọ khỏe mạnh lại không cao. Cụ thể, trung bình một người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) có 15,3 năm sống với bệnh tật trong cuộc đời mình, chủ yếu là các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường… Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống của họ đang bị ảnh hưởng lớn.

Để xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, mỗi người nên hình thành lối sống lành mạnh, hạn chế những thói quen xấu, tập thể dục đều đặn kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng. Đặc biệt, những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như người cao tuổi, bệnh nhân, người lao động với tần suất cao, việc bổ sung thêm dinh dưỡng từ các sản phẩm chuyên biệt, khoa học bên cạnh bữa ăn hàng ngày là cần thiết.

Các dòng Ensure của Abbott đang được phân phối tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu này, Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott không ngừng tập trung đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển để đưa ra những giải pháp dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học. Hoạt động nhằm hỗ trợ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung và người lớn tuổi nói riêng.

Sự ra đời của sản phẩm Ensure cách đây 40 năm đã đặt nền tảng cho dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn, lĩnh vực thế mạnh của Abbott trên trên thế giới từ trước đến nay. Tại Việt Nam, trong danh mục sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho người lớn, Abbott đã giới thiệu: Ensure Gold, Ensure Gold Vigor và Ensure Immune (dạng nước, đóng chai). Trong số đó, Ensure Immune với dưỡng chất tiên tiến Antioxidant là dòng sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm chất lượng ở nhiều mức giá khác nhau.

Sức khỏe và an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Abbott. Do đó, thương hiệu khuyến nghị khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm được Abbott chứng nhận là chính hãng. Các sản phẩm này do nhà phân phối tại Việt Nam – công ty TNHH Dinh dưỡng 3A – nhập khẩu và cung cấp. Những sản phẩm có thể dễ dàng được nhận biết bởi tên của công ty 3A được in hoặc dán trên nhãn. Đồng thời, sản phẩm chính hãng luôn có nhãn tiếng Việt để cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, được sản xuất và phân phối bởi một dây chuyền tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe của Abbott trên toàn cầu, người lớn tuổi sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và yên tâm tâm khi dùng hàng chính hãng an toàn cho sức khỏe.

(Nguồn: Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A)

0913.756.339