Thanh toán tiền điện qua BIDV online

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, BIDV đã bổ sung thêm một số tính năng vượt trội dành riêng cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến BIDV Online.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng cho mình qua BIDV hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn việc thanh toán hóa đơn tiền điện của gia đình mình, bố mẹ, bạn bè, người thân theo 2 cách:

Cách một là đặt lệnh thanh toán tự động (qua BIDV online/quầy). Khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, định kỳ hệ thống sẽ căn cứ vào hóa đơn của công ty điện lực để thu cước từ tài khoản khách hàng mở tại BIDV.

Khách hàng có thể chủ động thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện từng lần qua BIDV Online khi có nhu cầu. Trường hợp này cần cung cấp mã hóa đơn tiền điện khi thực hiện thanh toán, đăng ký.

thanh-toan-tien-dien-qua-bidv-online

Liên hệ các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên BIDV online, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là đã có thể thanh toán tiền cước hàng tháng và không lo bị cắt dịch vụ.

So với việc phải mất thời gian di chuyển và ký các chứng từ, dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến có nhiều điểm ưu việt. Khách hàng có thể chủ động giao dịch được mọi lúc mọi nơi 24/7 qua BIDV online. Nền tảng công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian giao dịch. Hệ thống xác thực hai yếu tố giúp người dân yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Từ nay đến hết ngày 4/1/2016, 500 khách hàng đầu tiên đăng ký thanh toán tự động tiền điện qua BIDV Online hoặc tại quầy mỗi tuần sẽ được BIDV tặng 30.000 đồng vào tài khoản.

Thu Mai

0913.756.339