Giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cuối năm

polyad

Để cạnh tranh huy động vốn, các ngân hàng liên tục tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm. Tiêu biểu là chương trình “Mùa vàng tri ân” của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với các quà tặng thiết thực như áo mưa, bộ hộp nhựa đựng thức ăn cao cấp Lock and Lock, ô SeABank dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm.

Không chỉ dành khuyến mãi cho các khách hàng gửi tiền tại quầy, SeABank còn cộng thêm lãi suất 0,2-0,4% một năm tùy thuộc các kỳ hạn gửi dành cho các người mở mới tài khoản tiết kiệm online bằng VND thông qua các kênh ngân hàng trực tuyến. Đối với sản phẩm “Ươm mầm ước mơ”, SeABank cũng dành hàng nghìn phần quà là các cuốn vở dành cho các bé là chủ tài khoản.

Bên cạnh tung ra nhiều khuyến mãi cho khách hàng gửi tiền, ngân hàng còn tập trung nâng cao các tiêu chuẩn quản trị và dịch vụ, cải thiện uy tín trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

SeABank liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín về bán lẻ như “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” do Tạp chí Global Financial Market Review bình chọn, “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” do Tạp chí Global Brands Magazine trao tặng, “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” từ Tạp chí The Banker. Nhà băng này cũng đạt danh hiệu “Ngân hàng dẫn đầu về ban hành sản phẩm đồng thương hiệu về lĩnh vực viễn thông năm 2014” của tổ chức Visa, “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam 2014” của tổ chức Global Banking & Finance Review.

4 năm liên tiếp, SeABank được Tổ chức Định hướng Sáng kiến Kinh doanh (Business Innitiative Direction – B.I.D, Tây Ban Nha) chứng nhận là ngân hàng có chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Mới đây nhất, SeABank tiếp tục nhận giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2015” do Tạp chí quốc tế International Finance Magazine trao tặng, “Hệ thống quản trị lõi ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” và “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển tốt nhất 2015” do Global Banking & Finance Review bình chọn. 

Minh Trí

0906765092