Ưu đãi người mua căn hộ Park Hill

Theo đó, chủ căn hộ có thể mua sắm tại chuỗi trung tâm công nghệ và điện máy VinPro bằng các voucher mua hàng với giá trị tương ứng theo từng loại căn hộ. Căn một phòng ngủ là voucher trị giá 20 triệu đồng, căn hai phòng ngủ hưởng voucher trị giá 30 triệu đồng, căn 3 phòng ngủ nhận voucher trị giá 40 triệu đồng và căn 4 phòng ngủ sử dụng voucher trị giá 50 triệu đồng. 

polyad

Toàn cảnh dự án Park Hill với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan.

Đây là ưu đãi của chương trình “Sở hữu Park Hill, nhận quà đẳng cấp” do các đại lý phân phối của dự án Park Hill đồng tổ chức từ ngày 10/8 đến 15/9, càng mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ càng có thêm cơ hội nhận ưu đãi của chương trình. 

Người mua sẽ được nhận ưu đãi ngay khi ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt một theo quy định. Thời hạn để sử dụng voucher là hết 31/12.

polyad

Quảng trường trung tâm với đồi vọng cảnh, thác nước, tháp đồng hồ.

Park Hill có tổng diện tích hơn 74.000m2, thuộc khu đô thị Times City, Hà Nội. Là dự án thuộc giai đoạn hai của Vinhomes Times City, Park Hill mang tới một mô hình đô thị hoàn toàn mới, một phong cách sống resort ngay trong lòng thành phố. 

Dự án dành trên 70% diện tích dành cho cảnh quan từ quảng trường trung tâm, đồi vọng cảnh, tháp đồng hồ, hệ thống hồ thủy sinh, phố đi dạo… Sau hơn 4 tháng ra mắt, hơn 3.000 căn hộ Park Hill đã có chủ. Người mua căn hộ được hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị hợp đồng từ Ngân hàng Techcombank.

Minh Trí

0913.756.339