Gà thảo mộc San Hà đậm đà hương vị Tết

Gà thảo mộc là khái niệm mới mẻ ở Việt Nam. Với gà thảo mộc, bạn sẽ có những món gà ngon, được cả gia đình yêu thích. Thay vì thúc ép tăng trọng lượng để kịp bán Tết, trại gà thảo mộc đang bị “ép” giảm cân. Mục đích của cách nuôi này là giúp cho con gà giảm mỡ, chắc thịt. Để làm được điều này, bên cạnh các loại thức ăn cơ bản như cám, gạo, bắp, những con gà chỉ có trọng lượng tối đa từ 1,3 đến 1,7kg còn được ăn độn thêm một loại dược liệu nhập khẩu từ Đài Loan. 

polyad

Do được nuôi theo phương thức “thả vườn” trong chuồng rộng rãi, tạo điều kiện vận động nên thịt gà săn chắc và ít mỡ. Đặc biệt hơn nữa, khẩu phần ăn được bổ sung thêm nhiều loại thảo dược tốt có lợi cho sức khỏe, góp phần thay thế các loại kháng sinh và chất kích thích tố tăng trọng thường được sử dụng trong quy trình nuôi gà bình thường. Gà thảo mộc thường nạc hơn, da giòn, thơm ngon hơn và có màu thịt đẹp hơn gà nuôi thông thường; góp phần hạn chế nguy cơ ung thư và làm chậm quá trình lão hóa.

polyad

San Hà là công ty phát triển hiệu quả thương hiệu gà ta thảo mộc. Dòng sản phẩm xanh, sạch gà thảo mộc San Hà đạt tiêu chuẩn VietGAP có mặt trên hệ thống các siêu thị lớn toàn quốc. Sản phẩm sẽ góp thêm nụ cười cho mỗi người nội trợ, trong niềm vui chế biến những món ăn ngon, chăm sóc gia đình trong ngày xuân sum họp.

polyad

Chị Kim Chi (TP HCM) cho biết: “Tôi biết đến gà thảo mộc San Hà từ cách đây hơn một năm. Lần đầu tiên dùng gà thảo mộc làm món hấp muối đơn giản, tôi đã được cả nhà tấm tắc khen vì vị thịt ngọt, ít béo, mùi thơm nhẹ nhàng, hấp dẫn như những loại rau mùi, húng quế phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Không chỉ bỏ được lo lắng chọn được thực phẩm ngon, an toàn cho cả gia đình, tôi còn có nhiều hứng thú chế biến các món ăn từ loại gà này”.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH San Hà, 951 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP HCM. Hotline 0839810082. Website: www.sanha.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH San Hà)