ExxonMobil công bố nhà phân phối ủy quyền tại miền Bắc

exxonmobil-cong-bo-nha-phan-phoi-uy-quyen-tai-mien-bac

Ông Foo Hee Loon – Đại diện Tập đoàn ExxonMobil trao chứng nhận nhà phân phối của ExxonMobil tại miền Bắc cho ông Phạm Đức Đạt – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dầu khí quốc tế PAN.

Sau 5 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam, hãng dầu nhớt danh tiếng ExxonMobil đã trở lại thông qua hình thức chỉ định các nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam. Theo đó, Công ty cổ phần Dầu khí quốc tế PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil tại khu vực phía Bắc gồm: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và ôtô; Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng; Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp.

Bằng việc chỉ định các nhà phân phối ủy quyền, ExxonMobil khẳng định sự hiện diện mới của mình và cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam thông qua những dịch vụ hỗ trợ tốt và công nghệ sáng tạo mới hơn.

exxonmobil-cong-bo-nha-phan-phoi-uy-quyen-tai-mien-bac-1

Ông Yasser Al-Azzawi, Tổng giám đốc phụ trách Phát triển kinh doanh và Kênh phân phối khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn ExxonMobil phát biểu.

Phát biểu tại buổi họp báo công bố nhà phân phối của ExxonMobil tại miền Bắc diễn ra ngày 17/11 vừa qua, ông Yasser Al-Azzawi, Tổng giám đốc phụ trách Phát triển kinh doanh và kênh phân phối khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn ExxonMobil cho biết: “Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh và quan trọng trên thế giới. Thông qua sự hợp tác với Công ty cổ phần Dầu khí quốc tế PAN, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của PAN trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mà người tiêu dùng và các doanh nghiệp kỳ vọng từ ExxonMobil”.

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), năm 2014, doanh số ôtô bán ra của toàn thị trường đã tăng trưởng 43% so với năm 2013. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng báo hiệu sự phát triển đầy tiềm năng của thị trường xe hạng nhẹ, xe buýt đô thị, xe chở hàng hóa và các phương tiện vận chuyển người và hàng hóa từ nông thôn lên thành thị. Nắm bắt những nhu cầu này, thông qua nhà phân phối tại Việt Nam, ExxonMobil đang tiếp tục đầu tư vào những đối tác địa phương qua hoạt động đào tạo và nhiều chương trình hỗ trợ đa dạng.

exxonmobil-cong-bo-nha-phan-phoi-uy-quyen-tai-mien-bac-2

Ông Foo Hee Loon và ông Phạm Đức Đạt bắt tay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

“Người tiêu dùng, người điều khiển phương tiện giao thông và máy công nghiệp ở Việt Nam có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm mỡ và dầu nhớt tổng hợp do ExxonMobil phát triển. Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm này tới khách hàng để họ nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc nâng cao năng suất, hiệu quả và tính ổn định”, ông Phạm Đức Đạt, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dầu khí quốc tế PAN cho biết.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dầu khí quốc tế PAN)

0913.756.339