Elite Life Nhà Phố Nhà Phố mơ ước giá hợp lý

Khu tổ hợp khu dự án Elite Life Long An được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Long An” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Nam Long An. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Elite Life mau lẹ của dự án nhà phố cao cấp đã đáp ứng cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách và nhà đầu tư.

Elite Life

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/khu-dan-cu-dai-nam-long-an

Khu dự án Elite Life Long Hậu Nhà Phố mơ ước

Với địa điểm tiện ích nội khu dự án Elite Life là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Long An . Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại xã Long Hậu với nhau. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Elite Life tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Nam Long An mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi môi trường xung quanh từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh đã chính thức công bố ngày mở cửa Nhà Phố mẫu Elite Life.

Không chỉ biến ước mơ ổn định gia đình trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực khu dự án Elite Life Long An còn trông chờ về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Dự án Nhà Phố Elite Life Tân Thái Thịnh giá hợp lý

Trên tổng diện tích lên tới 53,843 m2 của dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Elite Life , Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Trong bối cảnh, các Nhà Phố bất động sản phía Nam được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Elite Life vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Nhà Phố tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://Reviewland.vn/du-an-duong-vanh-dai-4-tphcm/

Elite Life do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Việc công bố Elite Life vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Long An tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý khách đang có yêu cầu trước năm 2021.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sala
0913.756.339