Căn hộ New City nhiều người nước ngoài nhất khu vực kiến trúc cổ điển

Căn hộ New City Bình Khánh nhiều người nước ngoài, nhiều tiện ích nhịp sống hài hòa. Căn hộ cập nhật mới nhất, vị trí tại đường mặt tiền Mai Chí Thọ bức tranh sống động. Khu dự án cao cấp New City Bình Khánh thiên đường có thật, ở quận 2 khu Thủ Thiêm nhất khu vực. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, New City Bình Khánh mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng. Căn hộ cao cấp dự án New City Bình Khánh cuộc sống trọn vẹn, chủ đầu tư Cty TNHH Thuận Việt kiến trúc cổ điển. New City Bình Khánh là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp.

Dự án New City Bình Khánh nhịp sống hài hòa. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

New City Bình Khánh quận 2, cập nhật mới nhất. Khu dân cư phức hợp New City Bình Khánh được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. New City Bình Khánh có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Tìm hiểu thêm http://canhonewcityhcm.com/new-city-khong-khi-tu-nhien-truc-duong-chinh-chinh-sach-tot-nhat/

Căn hộ New City Bình Khánh, bức tranh sống động. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Phòng ngủ New City Bình Khánh được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Dự án New City Bình Khánh, thiên đường có thật. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ New City Bình Khánh, cuộc sống trọn vẹn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903191286 ==> Xem thêm dự án q2 thảo điền