EHome – nhà ở cho người có thu nhập ổn định

Cụ thể, khi mua nhà tại EHome, bạn sẽ được tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính thiết thực như 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà; chính sách vay ổn định 6% trong 2 năm; chương trình “An tâm lãi suất”- Vietcombank cho vay ổn định với lãi suất 8,89% một năm trong 3 năm và 9,76% một năm trong 5 năm.

Anh Minh Quân, khách hàng tham gia chương trình “0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà” cho biết: “Sau khi đóng khoảng 20% ban đầu tương đương với 100 triệu đồng, tôi được kết nối để tiến hành vay ngân hàng theo chương trình này. Trong khoảng thời gian chủ đầu tư xây dựng, tôi không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào khác. Sau khi nhận bàn giao nhà, tôi chỉ phải đóng tối đa khoảng 5 triệu là có thể sở hữu EHome 4. Mức tiền này chỉ tương đương với khoản tiền thuê nhà hàng tháng hiện nay của gia đình tôi”.

EHome là chuỗi căn hộ “Giá trị thật – Vừa túi tiền” (affordable housing) với mức giá chỉ từ 475 triệu đồng. Với tiêu chí “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”, chuỗi căn hộ EHome đặc biệt quan tâm đến thủ tục vay để giúp người có thu nhập ổn định đến gần hơn với ước mơ.

Năm 2014, Nam Long tổ chức chương trình “Xem nhà mẫu, trúng nhà thật” dành cho khách hàng tham quan căn hộ EHome. Chương trình đã thu hút 12.000 lượt người tham gia và giải thưởng đã thuộc về khách hàng may mắn Giang Ngọc Huấn.

Nam Long tiếp tục dự án “Xem nhà mẫu, trúng nhà thật” từ ngày 6/5 đến 17/6. Theo thể lệ, chỉ cần đăng ký tham gia trên website chương trình và đến thăm một trong bốn dự án của Nam Long: EHome 3,4, The Bridgeview hoặc Flora, bạn sẽ nhận được một mã số mang cơ hội trúng thưởng căn hộ EHome 4 từ tập đoàn Nam Long. Căn hộ có giá trị lên đến 450 triệu đồng. Khi đến tham quan cùng với nhóm 3 người đăng ký kèm theo, bạn sẽ nhận ngay hàng trăm phần quà tri ân từ Nam Long với giá trị lên đến 200.000 đồng.

Dù nằm ở khu vực ngoại vi nhưng chung cư EHome thuộc khu đô thị đang phát triển, người dân chỉ mất 15-20 phút để vào trung tâm thành phố.Chung cư EHome khai thác tối đa ưu thế, thừa hưởng những tiện ích ngay trong tầm đi bộ từ các khu kế cận như trường học, công viên, chợ… Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ phát triển các tiện ích công cộng như: phòng khám đa khoa, siêu thị mini… mang lại sự thuận tiện lớn cho chủ nhân khu căn hộ.

EHome đang rao bán Flora Anh Đào với giá từ 950 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, truy cập website xemnhatmaurungnhathat.com/.

(Nguồn: EHome)

0913.756.339