Eco-Green City vượt tiến độ nhờ công nghệ xây dựng mới

Tại lễ mở bán dự án diễn ra vào tuần trước, nhiều khách hàng quyết định đặt cọc căn hộ Eco-Green City, ngoài lý do vị trí đẹp thì tiến độ dự án là một trong những yếu tố khiến khách hàng quyết định mua căn hộ tại đây.

polyad

Tòa căn hộ Eco-Egreen City đã được xây dựng đến tầng thứ 19.

Đại diện Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng cho biết, Eco-Green City áp dụng 2 công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới gồm bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec.

Với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia các phòng trong căn hộ.

Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ đưa vào công trình để lắp ghép. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000 m3 bê tông mỗi ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là 8-10 phút mỗi tấm sàn rộng 8m2, vừa tiết kiệm nhân công vừa giảm thời gian thi công 35-50% so với sử dụng gạch xây truyền thống.

Do đó, chỉ một tuần, dự án đã xây dựng xong một sàn tầng căn hộ. Trung bình mỗi tháng chủ đầu tư sẽ hoàn thành 3-4 tầng.

Thêm vào đó, tính pháp lý của dự án rõ ràng nên trong quá trình thi công gần như công trình không gặp bất cứ trở ngại nào. Theo chủ đầu tư, những yếu tố trên đã giúp cho Eco-Green City đạt tốc độ xây dựng đúng kế hoạch đề ra.

eco-green-city-vuot-tien-do-nho-cong-nghe-xay-dung-moi-1

Tấm tường Acotec dùng trong dự án Eco-Green City. Thông tin chi tiết về dự án: Worldstar Land, Tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, Hotline: 093 968 33 33.

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Eco-Green City nằm trên trục đường Vành đai 3 Nguyễn Xiển (Hà Nội), cách ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến gần 500m, gần công viên Chu Văn An và nằm ngay cạnh khu đô thị The Manor Centrer Park. Cư dân dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học chất lượng cao xung quanh.

Các căn hộ tại đây có diện tích 55-106 m2 với 2-3 phòng ngủ. Nội thất cao cấp và đồng bộ, tận dụng tối đa các mặt thoáng để hưởng trọn ánh sáng thiên nhiên và gió mát.

Thanh Thư

0913.756.339