Dược phẩm Nhất Nhất trao học bổng cho sinh viên

Dược phẩm Nhất Nhất đã tặng 10 suất học bổng “Chắp cánh” cho 10 sinh viên có kết quả học tập tốt nhất và 5 suất học bổng “Nghị lực” cho 5 em sinh viên vượt khó, giành được kết quả cao trong học tập của khoa Dược – Đại học Y Dược Huế.

duoc-phm-nhat-nhat-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien

Nhất Nhất trao học bổng cho 15 sinh viên Đại học Y Dược Huế.

Ngoài ra, sinh viên Đại học Y Dược Huế còn được gặp gỡ và trao đổi với ông Nguyễn Kim Giang – người sáng lập Đông dược Nhất Nhất. Ông nhận bằng tiến sĩ Đại học Bách khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi và từng làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Vì đam mê các bài thuốc Đông y bí truyền, ông đã lặn lội tìm kiếm những bài thuốc hiệu quả, mang về và thực hiện sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phân phối rộng khắp để nhiều người dân có cơ hội được chữa khỏi bệnh với chi phí phải chăng.

duoc-phm-nhat-nhat-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-1

Ông Nguyễn Kim Giang và Ban giám đốc Nhất Nhất nhận hoa chúc mừng của Ban chủ nhiệm khoa Dược – Đại học Y Dược Huế.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Quang Phi Tín – Giám đốc kinh doanh của Nhất Nhất cho biết: “Một bác sĩ, dược sĩ tốt sẽ giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho nhiều người dân. Nhất Nhất cam kết sẽ luôn kinh doanh thành công, phát triển bền vững để đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động xã hội, đặc biệt là hỗ trợ sinh viên y, dược mở rộng cánh cửa vào tương lai, trở thành những y, bác sĩ giỏi giúp ích cho đời…”.

Tại phần giao lưu, các bạn sinh viên rất quan tâm tới cơ hội được làm việc tại Nhất Nhất sau khi tốt nghiệp. Chia sẻ về điều này, ông Trần Thái Hoàng – Giám đốc Công ty Dược phẩm Nhất Nhất cho biết: “Công ty hiện có một môi trường làm việc tốt và ổn định. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào việc nâng cao chất lượng nhân sự để phát triển bền vững. Do vậy, công ty luôn chào đón những bạn sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt để cùng góp phần xây dựng Nhất Nhất bền vững, mang lại nhiều giá trị cho xã hội…”.

duoc-phm-nhat-nhat-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-2

Ông Trần Thái Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất giao lưu với sinh viên.

Từ năm 2014, Quỹ học bổng Nhất Nhất đã được gây dựng tại Đại học Y Dược Huế. Bên cạnh đó, hàng năm, công ty sẽ tài trợ thêm 10-20 suất học bổng và kinh phí để tổ chức các hoạt động giao lưu với nhiều nội dung bổ ích cho sinh viên như hướng nghiệp, các kỹ năng cần thiết của sinh viên ngành y, dược sau khi ra trường…

Dược phẩm Nhất Nhất được nhiều người tiêu dùng biết tới với những sản phẩm như Hoạt huyết Nhất Nhất, Xương khớp Nhất Nhất, Sáng hồng Nhất Nhất… được bào chế từ các bài thuốc Đông y bí truyền, hiệu quả trên dây chuyền hiện đại của nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Năm 2016 sẽ đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ và phát triển của Dược phẩm Nhất Nhất. Trong lộ trình phát triển đó, công ty xác định việc chia sẻ, hỗ trợ các hoạt động xã hội luôn là trách nhiệm của mình.

(Nguồn: Dược phẩm Nhất Nhất)

0913.756.339