Dùng dịch vụ BIDV e-Banking trúng chuyến du lịch Hàn Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV e-Banking (1/6/2012-1/6/2015), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng với BIDV e-Banking” từ ngày 27/4 đến hết ngày 25/7.

SN-IBMB-2818-1431337477.jpg

Theo đó khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vừa được tặng quà ngay, vừa được tham gia chương trình quay số hàng tuần để tìm chủ nhân của 12 chiếc điện thoại iPhone 6. Ngoài ra còn có sự kiện quay số cuối chương trình với giải thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm cho hai người trị giá 50 triệu đồng, chuyến du lịch Đông Nam Á cho hai người trị giá 20 triệu đồng cùng hàng chục vé máy bay trong nước và thẻ ATM.

Nhằm mang lại sự thuận tiện và tiện ích tối ưu cho khách hàng, BIDV đã triển khai việc đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online, BSMS trên kênh trực tuyến. Không cần mất thời gian đến ngân hàng, khách hàng chỉ cần vào website www.bidv.com.vn đăng ký là có thể sử dụng dịch vụ. Trong thời gian khuyến mại, các khách hàng đăng ký trên kênh trực tuyến còn nhận được nhiều ưu đãi về sản phẩm dịch vụ cũng như có nhiều cơ hội trúng thưởng từ chương trình.

Dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV e-Banking đã tạo nên một bước tiến trong việc kết nối giữa ngân hàng và khách hàng, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Dịch vụ e-Banking của BIDV nói riêng và sản phẩm dịch vụ bán lẻ của BIDV nói chung đã được các khách hàng và các tổ chức có uy tín ghi nhận như giải thưởng Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam, Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2014, top 5 ngân hàng được quan tâm nhất trong chương trình bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam – My Ebank 21014 do báo VnExpress tổ chức. Gần đây nhất BIDV đã đoạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015 do tạp chí The AseanBanker bình chọn.

  Minh Trí