Dự án Mon City chuẩn bị ra mắt

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) cũng sẽ cắt băng khai trương khu nhà mẫu Mon City.  Trong ngày ra mắt dự án và khai trương nhà mẫu, khách hàng đến tham dự sự kiện sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với các giải thưởng giá trị như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy giặt và các thẻ mua hàng có tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

polyad

Dự án Mon City. Website: moncity.vn. Điện thoại: 091819558 – 0966639669 – 0941285588.

Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình. Đây là khu vực được TP Hà Nội quy hoạch đồng bộ và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Nơi đây tập trung hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, hệ thống bệnh viện, trụ sở các ngân hàng, tập đoàn tài chính và kinh tế lớn, hệ thống giao thông hoàn thiện, đầy đủ các tiện ích sinh hoạt khác như siêu thị, sân vận động, khu vui chơi giải trí…

Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng, được quy hoạch, thiết kế xây dựng thành một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích. Mon City được Aedas, một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Hong Kong thiết kế và quy hoạch một cách khoa học, hợp lý.

polyad

Giai đoạn một dự án bao gồm 2 tòa chung cư 896 căn và 147 căn nhà phố thương mại.

Trong giai đoạn một (2015-2017), Mon City được triển khai gồm 2 khu chính là khu Mon Home và khu Mon Street. Theo đó, Mon Home có 2 tòa chung cư cao 30 tầng, chung 2 tầng hầm, gồm 896 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52,6m2 đến 86m2. Các căn hộ tại Mon City được thiết kế mở, mọi phòng ngủ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Còn khu Mon Street được mệnh danh là “phố vàng trong phố” với 147 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 78m2 đến 174,8m2, là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Mon City. Các căn nhà phố có mặt tiền 6m, được thiết kế 5 tầng và một tum, thuận tiện cho phát triển kinh doanh.

Ngoài hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, chủ đầu tư cũng trang bị nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống an ninh kép, khu tập gym, bể bơi, sân golf, khu thương mại với những thương hiệu nổi tiếng…

polyad

Mọi phòng ngủ căn hộ Mon City đều đón được ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Theo đại diện chủ đầu tư, để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tối ưu nhất, HD Mon đặt những yêu cầu cụ thể, chi tiết với các đối tác từ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn nhà thầu xây dựng, giám sát, hợp tác tài trợ vốn với ngân hàng…

Tổng thầu của dự án là Hòa Bình, công ty hàng đầu Việt Nam về xây dựng cao tầng. Phần vốn xây dựng cho dự án do HD Bank bảo trợ, thông qua một hợp đồng hợp tác ba bên gồm HD Mon – HD Bank – Hòa Bình, đảm bảo cho tiến độ dự án. HD Bank cũng sẽ là ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án cho khách hàng cùng những chương trình ưu đãi vay vốn. Dự án được phân phối bởi Phú Tài Land.

Minh Trí