AIMA vào top 10 ‘Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng’

Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế đã phối hợp với liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương 100 doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam qua chương trình “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014” lần thứ 4 được trực tiếp trên kênh VTC1 vào 20h ngày 14/9.

Gõ caption vào đây

Ông Phạm Văn Tuấn, Tổng giám đốc công ty Ngôi Sao Xanh – nhà phân phối xe đạp, xe đạp điện thương hiệu AIMA nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”.

Giải thưởng nhằm tuyên dương các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích hoạt động trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho xã hội và được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Việc đạt được giải thưởng khẳng định tầm vóc cũng như uy tín của thương hiệu AIMA nói chung và dòng sản phẩm AIMA nói riêng trong sự phát triển của xu hướng phương tiện giao thông “xanh” thân thiện với môi trường. Tại “Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát nhãn hiệu – thương hiệu nổi tiếng 2014”,đại diện liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam nhấn mạnh: “Hiện nay, trên thị trường xe đạp điện Việt Nam xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ. AIMA là một trong số ít dòng sản phẩm xe đạp điện chính hãng trên thị trường được nhập khẩu theo đường chính ngạch, được cấp giấy chứng nhận và tem đăng kiểm an toàn chất lượng dành cho sản phẩm xe đạp điện của Cục Đăng kiểm Việt Nam”.

Gõ caption vào đây

Đại diện thương hiệu AIMA chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình.

Được khởi động vào đầu năm 2014, chương trình đã thông qua chuỗi hoạt động nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo tổ chức thường niên với quy mô lớn, nhằm khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển thương hiệu nhãn hiệu bền vững. Chương trình giúp các doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu vững mạnh, góp phần tăng tính cạnh tranh, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, đồng thời hạn chế vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đây cũng là lời cam kết của công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Ngôi Sao Xanh trong việc phân phối xe đạp, xe đạp điện AIMA chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và thiết thực của khách hàng. Giải thưởng cũng khẳng định nỗ lực phát triển nhằm đưa thương hiệu AIMA lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phương tiện giao thông “không khói” Việt Nam.

Các sản phẩm xe đạp điện AIMA được phân phối tại Việt Nam

Các sản phẩm xe đạp điện AIMA được phân phối tại Việt Nam.

Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam là giải thưởng dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Nhãn hiệu phải có một trong các đặc điểm như: độc đáo, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới, ứng dụng công nghệ và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường…..

Ngoài ra, giải thưởng còn là một ghi nhận cho những nỗ lực đầu tư phấn đấu không ngừng vào việc đem tới khách hàng những sản phẩm xe đạp, xe đạp điện chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi kết hợp cùng hệ thống phân phối đồng bộ tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Ngôi Sao Xanh luôn nỗ lực hướng tới sự hài lòng của khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

(Nguồn: Ngôi Sao Xanh)

0913.756.339