Dự án Léman đẩy nhanh tiến độ, chuẩn bị cất nóc

polyad

Căn hộ Léman đang được thi công. Chi tiết liên hệ Léman Luxury Apartments (117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) qua website hoặc hotline 0963866878 – 0945866878.

Chủ đầu tư cho hay, đối với các dự án ở khu trung tâm TP HCM, trong điều kiện bị hạn chế xe tải, quản lý môi trường nghiêm ngặt, thời gian thi công giới hạn, tốc độ 8-9 ngày mỗi tầng là mức tối đa về mặt kỹ thuật.

So với thiết kế ban đầu, dự án đã có sự điều chỉnh. Từ 3 tầng hầm, trong đó một tầng dành cho các tiện ích nhà hàng, siêu thị tiện dụng… và 2 hầm để xe với sức chứa 240 ôtô và 2.000 xe máy. Chủ đầu tư đã xây 5 tầng hầm nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Cư dân không phải thanh toán thêm chi phí nào cho các tầng hầm này.

polyad

Công nhân đang thi công phần đan thép để chuẩn bị đổ sàn tầng 14.

Song song với xây dựng phần thô, chủ đầu tư cũng tiến hành thi công cuốn chiếu phần hoàn thiện từ dưới lên để đảm bảo bàn giao nhà các tầng dưới khi hoàn thành việc cất nóc. Các thương hiệu nội thất của Thụy Sĩ và Italy được chọn lọc kỹ lưỡng đã nhập về, sẵn sàng tham gia vào quá trình hoàn thiện căn hộ.

Chủ đầu tư đồng thời tiến hành thi công khu resort cao cấp Léman Cap ở 60 Hạ Long (Vũng Tàu) và khu sân golf và villas cao cấp Léman Golf ở Tân Phú Trung (Củ Chi). Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kịp hoàn tất vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay để cung cấp thêm những tiện ích cho cư dân.

polyad

Các công nhân đang chăm sóc cỏ tại sân golf Léman.

Ngoài các tiện ích của Léman Luxury Apartments và ở tâm xanh quận 3, TP HCM, cư dân còn có thể chơi ở sân golf 36 lỗ ngay thành phố và chỉ mất 90 phút di chuyển đã được tận hưởng rừng núi thiên nhiên và biển ở Léman Cap Resort.

Ngoài mô hình resort núi-biển ở Vũng Tàu, trong năm 2016, thương hiệu Léman sẽ giới thiệu mô hình resort nghỉ dưỡng đồng quê sông nước tại Vĩnh Thạnh (Nha Trang) và khu nghỉ dưỡng trên mặt biển tại vịnh Cam Ranh.

Thu Ngân

0913.756.339