Dự án Five Star Garden đảm bảo tiến độ thi công

Với cam kết đảm bảo cao nhất về tiến độ cũng như chất lượng kỹ thuật, tính đến ngày 19/10, dự án Five Star Garden đã thi công tòa G1 và G2 tới tầng 8, tòa G4 và G5 đã thi công hoàn thiện hệ thống cột để chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 2. 

polyad

Tòa G1, G2 Five Star Garden đã xây đến sàn tầng 8. Five Star Garden được triển khai bởi các nhà thầu như Coteccons, Phục Hưng Holdings.

Tập đoàn GFS (chủ đầu tư) cũng lựa chọn đơn vị tư vấn dự án là Tập đoàn CPG (Singapore – Australia) nhằm đảm bảo tính khoa học, thiết kế xanh và tính bền vững trong thiết kế công trình.

Hiện tại, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc mở bán đợt cuối cùng các căn hộ thuộc tòa G1 và G2 với mức giá giao dịch từ 25 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất).

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star Garden. Hotline Công ty Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0936909191 – 0943669191.

Dự án Five Star Garden tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Phía Bắc dự án giáp tuyến đường Kim Giang, phía Đông hướng bán đảo Linh Đàm, phía Tây là mặt đường Vương Thừa Vũ, phía Nam nhìn đường Nguyễn Xiển. Đường Vương Thừa Vũ kéo dài trước mặt dự án đang được triển khai, đảm bảo thông đường tới công viên hồ Hạ Đình (rộng hơn 6ha) khi dự án hoàn thành và bàn giao vào quý I/2017.

Dự án gồm 33 tầng, 4 tầng đế dành cho thương mại dịch vụ, 2 tầng đỗ xe liên thông tiêu chuẩn cao, khu vườn trên cao, các căn hộ penthouse cao cấp. Hơn 60% diện tích dành cho không gian vui chơi giải trí cộng đồng.

Bên cạnh việc chú trọng tới chất lượng và tiến độ dự án, chủ đầu tư GFS gia tăng tối đa các tiện ích nội khu, tối ưu hóa diện tích để phục vụ cho các nhu cầu giải trí, giao lưu, nghỉ dưỡng của người dân. Đơn cử như bể bơi ngoài trời đã được gia tăng diện tích từ 400m2 lên 520m2, bổ sung mái vòm và kết hợp các công nghệ xử lý nước thông minh để tạo thành bể bơi bốn mùa hiện đại. Kèm theo là các tiện ích đa dạng như khu ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng.

Minh Trí

0913.756.339