OCB hỗ trợ thí sinh khu vực miền Trung

Ngân hàng Phương Đông (OCB) khu vực miền Trung đã đồng hành cùng chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2016 tại trường THPT Sào Nam (Duy Xuyên, Quảng Nam) vào ngày 27/2 và trường THPT Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi) vào ngày 28/2.

ocb-ho-tro-thi-sinh-khu-vuc-mien-trung

Thí sinh tham gia đặt câu hỏi tại chương trình.

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” được tổ chức trên cả nước nhằm mang đến cho thí sinh, phụ huynh, đặc biệt là thí sinh ở các vùng sâu, vùng xa hệ thống nội dung thông tin đầy đủ, chính xác về nhu cầu nhân lực, hướng nghiệp chọn ngành nghề, những quy định mới trong tuyển sinh năm 2016, tuyển sinh của các trường… Chương trình sẽ giúp thí sinh khám phá năng lực của bản thân, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, nắm bắt đầy đủ thông tin về thi – tuyển sinh thông qua hình thức tư vấn trực tiếp.

Tại khu vực miền Trung, chương trình đã nhận sự phản hồi tích cực từ các em học sinh. Em Nguyễn Bảo Khang – học sinh trường THPT Võ Nguyên Giáp cho biết chương trình tư vấn rất bổ ích cho các em. “Những thắc mắc, vướng mắc về định hướng nghề nghiệp được các thầy cô giải đáp tường tận, giúp chúng em có đủ thông tin để lựa chọn tương lai của mình”, em Bảo Khang chia sẻ.

Đại diện OCB (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ BTC

Đại diện OCB (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức.

Đại diện OCB tại khu vực miền Trung đã tham gia chương trình và khẳng định sự đồng hành của ngân hàng trong các chương trình dành cho học sinh, sinh viên.

“Chúng tôi đánh giá cao ý nghĩa xã hội thiết thực của chương trình ‘Đưa trường học đến thí sinh’ và cam kết hỗ trợ tốt nhất cho chương trình”, ông Nguyễn Đình Minh Trí, đại diện OCB Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó OCB còn liên tục tham gia hỗ trợ cho các chương trình dành cho học sinh, sinh viên như đồng hành cùng giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai, Nhà ngân hàng tương lai…

Minh Trí

0913.756.339