Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody cung cấp cho cư dân tương lai những sản phẩm tiêu dùng đa dạng

Tốc độ thành thị hóa quá nhanh làm cho cuộc sống con người phát triển nhưng đồng thời cũng kéo theo sự suy giảm về môi trường, diện tích không gian thu hẹp do phải chia cho quá nhiều nhu cầu. Trong bối cảnh ấy, con người càng muốn tìm về với môi trường sống xanh để tìm kiếm sự thư thái cho tâm hồn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Trong những sự quyết định trên thị trường BĐS Bình Định, căn hộ Quy Nhơn Melody vượt bậc lên với kiến trúc ấn tượng.

Quy Nhơn Melody

Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody view sông tuyệt đẹp

Với cách Kiến trúc không gian rộng rãi kết hợp tinh tế với tư nhiên tạo cảm giác hài hoà con người tư nhiên – đem cuộc sống bình yên tiên tiến cho cư dân ở dự án chung cư. Là dự án nhà ở cuối cùng trong nội khu Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody được cấp phép xây dựng cao tầng, dự án căn hộ chung cư cao cấp Quy Nhơn Melody nằm tại địa điểm tốt ngay trung tâm Khu thành thị mới Quy Nhơn, nơi được mệnh danh đó là “tâm long” tức trái tim của rồng trung tâm của Bình Định. Sở hữu 1 trong những vị trí đẹp và có giá trị rất cao tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Định, nơi có con sông lớn chảy qua là biển, Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody trở nên 1 trong những đích đến ổn định chỗ ở xuất sắc với bất cứ quý cư dân giàu có nào. Với địa điểm rất gần TTHC đầu não của Bình Định, dự án nhà ở này có vô vàn điểm tốt về sự thuận tiện, đặc biệt là thuận lợi di chuyển tới bất cứ đâu trong thành phố cũng như các tỉnh kế bên chỉ trong vài phút.

căn hộ Quy Nhơn Melody là 1 quần thể chung cư cao cấp các trung tâm thương mại và khu biệt thự kế bên hướng đến cho toàn bộ cư dân tại đây 1 cuộc sống trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án nhà ở là tâm huyết từ CĐT lúc quyết tâm đem đến 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở Quy Nhơn. Nhắc đến tiện ích của 1 khu căn hộ hạng sang là nhắc tới tiện ích nội khu và tiện ích do địa điểm đem lại. Đối với tiện ích do địa điểm đem lại cho Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody thì đã quá rõ ràng. Được nhắc tới là khu căn hộ hạng sang với tầm giá trung bình, Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody mang trong mình những tiện ích nội khu xuất sắc đáng tự hào. Với tổng diện tích 7.105,6 m2, không gian của khu căn hộ hạng sang hòa hợp với tự nhiên lúc tổng diện tích cây xanh lớn với nhiều loại cây đan xen tạo cảnh quan tuyệt vời. Cây xanh còn được bố trí tại các khu vực có diện tích rộng như sân thượng hay ban công của các căn hộ hạng sang. Diện tích cây xanh rộng lớn giúp khu đô thị trở nên môi trường sống xanh, mát, thoáng, đẹp.

Dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Melody tăng giá trị

Dự án BĐS này không chỉ lôi kéo người dân vì có tiện ích cao cấp mà 100% những căn hộ cao cấp trong Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody đều có cửa sổ thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm kinh phí tối đa dành cho khu dân cư. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi chung cư giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng 1 để tiện cho sinh hoạt chung, trong lúc đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng 2 và ba để chắc chắn tính riêng tư.

Quy Nhơn Melody

Nghiên cứu thêm dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody trở nên 1 khu vực đáng sống nhất Quy Nhơn. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án nhà ở trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Bình Định là 1 quyết định đúng đắn. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không xẩy ra ngay tại đất vàng Quy Nhơn, nhanh tay liên lạc chúng tôi để được hỗ trợ và nhiều sự quyết định khác đang chờ quý khách.

Bài viết liên quan

0913.756.339