Tiến độ xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng bởi tập đoàn Sonkim Land. Hiện nay dự án đang thi công ở giai đoạn nào ? là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Đây cũng chính là căn hộ mới Thủ Thiêm được xây dựng trên quỹ đất ven sông hiếm hoi.  Các chuyên gia SaleReal đánh giá, Metropole Thủ Thiêm sẽ là 1 trong những dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư SonKim Land.

Cũng chính nhờ mặt giáp ven sông độc đáo mà dự án The Metropole Thủ Thiêm tạo cho không gian sống ở nơi đây khá mát mẻ và trong lành và đẳng cấp bậc nhất.

Dự án có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm tài chính phát triển mạnh nhất quận 2 trong tương lai. Dự án năm ở phân khu 1 tại lô đất 1.16 và 1.17, kết hợp với cơ cấu hạ tầng tại đây thì dự án này có thể làm nên thương hiệu cho Sonkim Land tại thị trường Quận 2.

Vậy tiến độ thi công dự án The Metropole đang ở giai đoạn nào?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có quy mô xây dựng trên 7,6ha với tổng số 540 căn hộ và 33 căn shophouse. Dự án được triển khai vào quý 3/2018.

The Metropole Thủ Thiêm được đơn vị thầu Hòa Bình thi công, nhà thầu uy tín HBC hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một công trình hoàn toàn đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư SonKim Land tại thị trường căn hộ quận 2. Tìm hiểu chi tiết về nhà thầu xây dựng Metropole Thủ Thiêm : canhoquan2.today, điều này quyết định đến tiến độ và chất lượng xây dựng căn hộ mới Thủ Thiêm.

Hiện dự án đang trong giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng nhanh chóng. HBC sẽ thi công giai đoạn 1 với hơn 400 căn hộ với thiết kế hạng sang đẳng cấp.

Tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang có các dự án Empire City và Thủ Thiêm River Park cũng đang trong tiến độ xây dựng hạ tầng cơ sở thô. Dự kiến cũng sẽ hoàn thành vào giao đoạn căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bàn giao nhà.

Bên cạnh đó là cây cầu Thủ Thiêm 2 cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng song song với tiến độ thi công tại dự án The Metropole Thủ Thiêm. Đây sẽ là cột mốc đẩy nhanh giá trị dự án quận 2 khu đô thị Thủ Thiêm tăng lên mỗi ngày.

hinh anh moi nhat the metropole

tien do metropole thu thiem

Tiến độ thanh toán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Sau các thông tin tiến độ xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm thì sau đây là những chia sẻ thêm của chúng tôi về tiến độ thanh toán tại dự án.

Tiến độ thanh toán căn hộ The Metropole linh hoạt cùng sự hỗ trợ của Vietcombank là sản phẩm nên mua ở cũng như đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 chia sẻ tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/, những sản phẩm dự án mới Quận 2 đem đến lựa chọn tốt cho khách hàng.

Tiến độ thanh toán của dự án The Metropole Thủ Thiêm được quyết định bởi chủ đầu tư SOnkim land và các đối tác ngân hàng. Tại đây, Vietcobank sẽ là đơn vị bảo lãnh 100% tại dự án và là đơn vị hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng có nhu cầu.

Đây là đơn vị hỗ trợ tài chính có tiếng cho khách hàng trên thị trường BĐS. Chủ đầu tư sẽ có những phương thức thanh toán cụ thể và rõ ràng giúp quý khách có thể có sự thoải mái trong việc mua căn hộ tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin xoay quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm tại đây. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.

 

0906765092