Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham mang đến cuộc sống đẳng cấp như thế nào?

căn hộ Apec Mũi Né là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu chủ đầu tư uy tín . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” Bình Thuận Phan Thiết, dự án chung cư Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, đợi mong mang đến một không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại Phan Thiết.
Apec Mandala Wyndham

Căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham thiết kế đẹp mắt

Tọa lạc ngay đường DT716, Bình Thuận, Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sở hữu một vị trí thuận lợi phát triển của đô thị có giao thông tiện lợi tiện lợi đi lại với các khu vực trọng điểm của Phan Thiết. Khu căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham cũng liên kết tiện lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm thương mại vinmart (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều bệnh viện lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở uy tín Việt Nam đảm bảo mọi hoạt động của khu đô thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo dưỡng bảo dưỡng cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở nên công dân hiện đại cho mai sau tại Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham .

Apec Mandala Wyndham

Dự án chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham sống thanh bình

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, Khu căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham có vị trí thuận lợi và được ví dụ “trái tim của Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view hoàn hảo lúc nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ điều hòa . Với thiết kế 25 tầng cùng mật độ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 21,8 – 87m2. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư đều được thiết kế với hướng nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị đời sống cho các cư dân.

Ngoài ra, cư dân Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án chung cư mang lại. Bên cạnh đó, khách hàng còn rất yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án chung cư bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp , chủ đầu tư uy tín , Bên cạnh đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam Tiên Phong chịu trách nhiệm tiến độ dự án chung cư và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Sức hút của Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham là “không thể chối cãi”, vì thế những khách hàng biết đến dự án chung cư này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Nhờ những lợi thế vượt bậc mà hiếm có của mình, Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. khách hàng chú ý dự án chung cư có thể cập nhật thường xuyên toàn bộ thông tin dự án chung cư tại website mời khách hàng chú ý chú ý theo dõi.

0913.756.339