Dự án Aurora Danang City ra mắt mô hình H.Office

Mô hình H.Office kết hợp vừa ở, cho thuê, vừa làm văn phòng kinh doanh theo 5 tiêu chí xanh, thông minh, đa năng, phong cách và hiệu quả.

Aurora HouseforRent nằm trong quần thể của Aurora Danang City với các mặt tiền Tôn Đức Thắng và Hoàng Văn Thái. Đối diện phân khu Aurora HouseforRent là trung tâm thương mại Aurora Plaza (3 tòa nhà, văn phòng) được xây nên để phục vụ 5.000 dân thuộc quận Thanh Khê và một phần quận Liên Chiểu. Khu công viên vui chơi Aurora Park Center rộng 1,2ha đầy đủ các tiện ích như dụng cụ thể thao ngoài trời, nhà chờ, đài phun nước…

polyad

H.Office – Aurora HouseforRent.

Đặc trưng của Aurora HouseforRent là thiết kế đơn giản, tiết kiệm nhưng đa tính năng. Mỗi m2 đất và nhà H.Office đều được kiến trúc sư sử dụng tối đa, hiệu quả về công năng, giảm thiểu các chi tiết thừa. Lối thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Nhật Bản, đề cao tính chân phương, sự linh hoạt trong thiết kế mang lại cho chủ nhân sự tiện dụng trong sinh hoạt, cảm giác thư thái lúc nghỉ ngơi và sáng tạo khi làm việc.

Căn hộ Aurora HouseforRent có tầm nhìn ra công viên cây xanh rộng hơn 1,5ha. Ưu tiên đón nắng, đón gió là những tiêu chí hàng đầu của việc bố trí, lưu thông trong các gian phòng.

Các mẫu nhà tham khảo của Aurora HouseforRent sử dụng cho 125m2 đất, xây từ 2 tầng lửng đến 3 tầng. Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, với đơn giá 6 triệu đồng một m2 đất nền, chi phí hoàn thiện 3,5 triệu đồng một m2 sàn, khách hàng sẽ dành khoảng 750 triệu mua đất và 875 triệu xây nhà. Như vậy tổng giá trị một căn H.Office vào khoảng 1,6 tỷ đồng.

polyad

“Giá cho thuê căn hộ mini thấp nhất 2 triệu đồng một căn, mỗi sàn có 4 căn hộ cho thuê. Mỗi H.Office sau khi trừ phần diện tích để ở, còn lại 200m2 dành để cho thuê, mỗi tháng sẽ thu về 16 triệu đồng”, đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ.

Dự án Aurora Danang City có quy mô 12ha, được Đất Xanh Miền Trung hợp tác đầu tư gần 150 tỷ đồng. Từ dự án chỉ mất 5 phút đến bãi tắm Thanh Khê, 3 phút đến siêu thị Co.opmart, bệnh viện, trường phổ thông. 

Minh Trí