Nhân Văn giảm giá 20% dịp ra mắt quầy sách ngoại văn

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế đang mở rộng, nhu cầu tìm hiểu và trao đổi kiến thức giữa các nước đang ngày càng phát triển. Sách ngoại văn là phương tiện, cầu nối để quá trình giao lưu đạt hiệu quả bởi nó là nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, thu hút sự quan tâm của độc giả.

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa sách và tìm hiểu thông tin, cập nhật tri thức của người dân TP HCM, mới đây, Hệ thống siêu thị sách Nhân Văn đã hợp tác cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát khai trương quầy sách ngoại văn tại nhà sách Nhân Văn, số 1 Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM. Đây là sự kiện đánh dấu bước hợp tác đầu tiên giữa siêu thị sách Nhân Văn và Đại Trường Phát trong việc phổ biến các đầu sách ngoại văn đến với độc giả. Dự kiến, trong năm nay, các quầy sách ngoại văn Đại Trường Phát cung cấp sẽ được triển khai tại tất cả nhà sách thuộc hệ thống Nhân Văn. Nhà cung cấp Đại Trường Phát tin tưởng rằng chương trình hợp tác sẽ mang đến cho người đam mê sách cơ hội tiếp cận cũng như sở hữu các tài liệu tốt.

nhan-van-giam-gia-20-dip-ra-mat-quay-sach-ngoai-van

Nhân dịp ra mắt, từ ngày 8/1 đến 15/1, nhà sách Nhân Văn số 1, đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM sẽ giảm giá 20% cho tất cả các tựa sách ngoại văn tại quầy, trong đó có cả Oxford Advanced Learner’s Dictionary – từ điển song ngữ Anh-Anh-Việt.

Với tiêu chí là một trong những quầy sách ngoại văn có quy mô lớn hàng đầu TP HCM, quầy sách tại đây sẽ mang tới cho độc giả những cuốn sách chất lượng, có bản quyền và hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức trình bày, phù hợp với mọi nhu cầu, lứa tuổi, từ mầm non tới trưởng thành. Hầu hết các thể loại sách ngoại văn về dạy và học tiếng Anh; sách và từ điển chuyên ngành; sách giáo dục… của các nhà xuất bản: Oxford, Cambridge, Thomson, Pearson, Macmillan, McGraw-Hill… đều được trưng bày và bán tại đây.

Những độc giả, thầy cô và phụ huynh quan tâm đến tài liệu dạy và học tiếng Anh, tài liệu, giáo trình chuyên ngành bằng tiếng Anh sẽ có cơ hội tiếp cận những phương pháp, góc nhìn mới trong việc dạy và học tiếng Anh, cũng như các thuật ngữ chuyên ngành trong từng lĩnh vực.

nhan-van-giam-gia-20-dip-ra-mat-quay-sach-ngoai-van-1

Nằm trong kế hoạch mang đến diện mạo mới, trẻ trung và hiện đại cho hệ thống Siêu thị sách Nhân Văn, mới đây, một siêu thị sách Nhân Văn theo mô hình Singapore với kiến trúc độc đáo cũng đã được khai trương tại số 527 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM. Với tiện tích trên 2.500 m2, đây là siêu thị sách có quy mô lớn nhất trong hệ thống nhà sách Nhân Văn được đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm văn hóa của người dân thành phố.

nhan-van-giam-gia-20-dip-ra-mat-quay-sach-ngoai-van-2

Với phong cách thiết kế cổ điển xen lẫn hiện đại, đây không chỉ là không gian dành riêng cho những người mê sách mà còn là nơi thư giãn, giải trí và mua sắm. Tại đây tích hợp cả 3 chức năng là nhà sách, siêu thị hàng tiêu dùng và cà phê sách nhằm cung cấp cho người dân TP HCM những sản phẩm chất lượng như sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học đường, băng đĩa học tập và giải trí, trang phục học sinh – sinh viên, đồ chơi thiếu nhi….

Liên hệ: Nhà sách Nhân Văn Trường Chinh

Địa chỉ: 01 Trường Chinh, quận Tân Bình, TP HCM.

ĐT: 08 3600 3333

Website: nhanvan.vn

(Nguồn: Nhà sách Nhân Văn)

0913.756.339