Dream Home Residence – Dự án từ đam mê và tâm huyết

Cuối năm 2013 và đầu năm 2014, dự án mang thương hiệu Dream Home Luxury Apartment đã được xây dựng. Chỉ trong 6 tháng, 504 căn hộ ở dự án này được bán hết trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn. Tiếp nối thành công trên, trung tuần tháng 5, dự án Dream Home Residence cách đó 300 mét tiếp tục bán được 400 căn hộ trên tổng số 450 căn chỉ sau hai tuần công bố thông tin. Kết quả đó bắt đầu từ uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ và đơn vị Tiếp thị và Phân phối DKRS.

Ông Lê Công Sơn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhà Mơ chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu nhà ở của khách hàng nên đã tìm ra các giải pháp cho căn hộ giá trung bình, phù hợp nhiều người nhưng chất lượng theo tiêu chí sang trọng. Với những gia đình trẻ, căn hộ tiện ích sẽ dễ dàng khi họ chỉ cần thanh toán trước 120 triệu đồng là được sở hữu nhà”.

polyad

Tiêu chí sang trọng của Dream Home Residence là căn hộ luôn được thiết kế thông minh, không gian nhiều cây xanh vì mật độ xây dựng của dự án chỉ 39,2 %, nhiều tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, mua sắm, học tập của cư dân. Bên cạnh đó, trang thiết bị nội thất và an ninh khu vực luôn được chú trọng hàng đầu.

Ông Sơn cho biết thêm, trước đây muốn mua một ngôi nhà, người có thu nhập trung bình gặp khó khăn lớn khi phải trả đủ một lần hàng tỷ đồng. Giờ đây, với dự án Dream Home Residence, khách hàng có thể yên tâm vì chính sách thanh toán linh hoạt, vay đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn đến 15 năm và lãi suất số định 5% một năm.

Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc DKRS cho biết, hiệu quả của các dự án gắn bó mật thiết với uy tín của chủ đầu tư và nhà phân phối. Khi chọn một dự án để phân phối, DKRS luôn đánh giá các tiêu chí phù hợp với khách hàng ở từng phân khúc. Nhà Mơ tạo ấn tượng đặc biệt vì căn hộ có chất lượng cao và giá cả phù hợp cho người lao động có thu nhập trung bình.

polyad

“Ngoài vị trí đẹp, trung tâm quận Gò Vấp, thiết kế thông minh, tối ưu từng mét vuông diện tích, Dream Home Residence còn có một lợi thế khác là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, uy tín với khách hàng qua dự án Dream Home Luxury Apartment” – ông Nguyễn Văn Tùng cho biết.

Đồng quan điểm của đại diện DKRS, anh Trần Quang Vinh, quận Tân Bình chia sẻ: “Tôi đã đặt mua căn hộ ở Dream Home Residence khi xem hai nhà mẫu 50m2 và 61m2. Căn hộ đẹp, mở cửa sổ là không gian thoáng mát. Thiết kế căn góc ở tất cả các căn hộ là điều tôi thấy thú vị nhất vì nhiều ánh sáng và gió mát. Từ căn hộ của mình, tôi chỉ mất 10 phút để tới sân bay, hoặc 20 phút vào đến trung tâm quận 1”.

Ông Nguyễn Văn Tùng cho biết thêm: “Khách hàng của chúng tôi có người mua đến hai căn hộ ở hai dự án mang tên Dream Home để đón cha mẹ, anh em về ở chung. Kết quả đạt được của hai dự án này là động lực để và chủ đầu tư Nhà Mơ và DKRS tiếp tục triển khai chuỗi Dream Home trong thời gian tới”.

Khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence đi theo định hướng căn hộ chất lượng sang, nhưng giá hợp lý, phù hợp cho người trẻ mới có gia đình, mỗi căn hộ có diện tích 50 – 78m2 (được bố trí 2-3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh với nội thất hoàn thiện). Ngoài ra, khu căn hộ còn có hồ bơi, sảnh đón sang trọng như khách sạn, BBQ café sân thượng, công viên, WiFi toàn khu, đường dây đấu nối camera trong từng căn hộ, video call nhận biết khách từ sảnh… Đó là lý do chỉ sau 2 tuần công bố thông tin, phần lớn căn hộ đã có chủ sở hữu, chỉ còn 50 căn cuối cùng.

Khách hàng có thể đến tham quan gian hàng Dream Home Residence – hội chợ Home Expo 2015 tại trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC – số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) từ 27/5 đến 31/5.

Thông tin chi tiết, xem tại: dreamhomeresidence.vn hoặc liên hệ: 0906 9393 21 – 0906 9393 62.

(Nguồn: Công ty cổ phần DKRS)

0913.756.339