GrabTaxi đồng hành cùng Monsoon Music Festival

Chương trình kéo dài xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội âm nhạc Monsoon Music Festival. Khách hàng có thể cài đặt ngay ứng dụng thông minh này để nhận nhiều ưu đãi.

polyad

Đi taxi đến Monsoon cực rẻ và nhận quà với GrabTaxi.

Monsoon Music Festival là lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp, văn minh được đông đảo bạn trẻ đón chờ thời gian qua. Được tổ chức từ năm 2014, lễ hội hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu âm nhạc quốc tế được xây dựng và tạo nên bởi cộng đồng, giúp thu hẹp khoảng cách văn hóa – xã hội giữa Việt Nam và thế giới. Năm nay, chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng như Tiên Tiên, Tóc Tiên, Trung Quân Idol… với các street show diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội như phố cổ, vườn hoa Lý Thái Tổ, Times City.

polyad

Các street show trước “giờ G” của Monsoon 2015 được ủng hộ nhiệt tình.

Để có được những sự kiện bên lề hấp dẫn, bên cạnh công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức, Monsoon còn có nhiều nhà tài trợ, đối tác sẵn sàng sát cánh trên từng chặng hành trình trong đó có các đối tác, nhà tài trợ uy tín như Vietnam Airlines, UnionPay, GrabTaxi.

GrabTaxi là ứng dụng uy tín đặt taxi trên điện thoại thông minh, giúp cộng đồng hưởng dịch vụ vận chuyển hành khách văn minh, tiện dụng. Tham dự Monsoon Music Festival năm nay, GrabTaxi vừa là nhà tài trợ bạc, vừa tham gia nhiệt tình vào các hoạt động trong quá trình diễn ra lễ hội.

polyad

GrabTaxi trở thành đối tác của Monsoon 2015.

Tại sự kiện này, GrabTaxi sẽ cung cấp cho nghệ sĩ và khán giả tham gia Monsoon nhiều ưu đãi xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội đẻ mọi người được hưởng cách thức di chuyển văn minh, tiện lợi. Cụ thể, công ty hỗ trợ về mặt di chuyển cho những nghệ sĩ tham gia Monsoon, còn các khán giả sẽ nhận được mã code để đến Monsoon 2015 với giá rẻ hơn nhiều so với bình thường. Bên cạnh đó, công ty còn mở các booth tặng nhiều phần quà giá trị cho những người tham gia chương trình.

(Nguồn: GrabTaxi)