Đón Tết cùng giỏ quà Kinh Đô

Với người Việt, Tết Nguyên đán là mùa của đoàn viên, của tình thân, của những mối quan hệ gắn kết, đặc biệt là đối với người xa nhà. Những giỏ quà xuân đầy hương vị cũng được mọi người chọn lựa chu đáo. Trong tâm thức người Việt, giỏ quà rực rỡ với các hộp bánh thơm ngon đặt trang trọng nơi phòng khách khiến người ta cảm nhận không khí Tết ngay gần kề.

Giỏ quà xuân – món quà ý nghĩa ngày Tết

Chị Huỳnh Anh ở Vĩnh Long luôn tỉ mỉ chọn giỏ quà để gửi về nhà từ sớm trước mỗi dịp Tết. Chị chia sẻ: “Phải đến tận 28 Tết tôi mới được về quê. Sợ ông bà và con gái mong, năm nào tôi cũng tự mình chọn một giỏ quà gửi về trước. Những món yêu thích như hộp Korento của ba, bánh Cosy cho mẹ hay bánh AFC giòn tan cho con gái tuôi luôn ghi nhớ để lựa chọn. Giỏ quà thường được mẹ tôi đặt ở vị trí trang trọng. Mẹ tôi nói, nhìn mấy hộp bánh cũng đủ thấy rộn ràng, có cảm giác các con sắp về, quây quần cùng đón Tết”.

Không chỉ là những hộp bánh kẹo mang theo hương vị thanh ngọt, giỏ quà Tết còn là sự trân quý, biết ơn, là ước mong gắn kết bền lâu trong mối quan hệ, tình cảm của mỗi người.

don-tet-cung-gio-qua-kinh-do

Ở các công ty, giỏ quà chính là sứ giả báo tin xuân. Chị Bích Huyền, phụ trách nhân sự một công ty tại Bình Dương cho biết: “Năm nào công ty cũng chuẩn bị bánh mứt Tết cho nhân viên. Nhiều người nói vui, nhìn những giỏ quà về đến văn phòng là đã thấy rộn ràng không khí và nhớ nhà. Bởi vậy, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng việc lựa chọn giỏ quà xuân với mong muốn mang đến không khí vui tươi cho người lao động trong ngày Tết đoàn viên”.

Gắn kết với giỏ quà Kinh Đô

Bánh kẹo luôn là điểm nhấn trong giỏ quà mỗi dịp xuân sang. Là thương hiệu gắn liền với Tết Nguyên đán, Kinh Đô được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Qua nhiều năm, các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô luôn khẳng định vị trí Top 10 thương hiệu gắn kết dịp Tết (theo Millward Brown Việt Nam). Kết quả này được bình chọn dựa trên tiêu chí: sản phẩm thơm ngon, chất lượng; sản phẩm được sử dụng thường xuyên vào dịp Tết; hoạt động truyền thông gắn với Tết…

don-tet-cung-gio-qua-kinh-do-1

Bền bỉ đầu tư sáng tạo sản phẩm và các hoạt động phát huy nét văn hóa của Tết Việt truyền thống, Kinh Đô trở thành sứ giả gắn kết các mối thân tình. Những chuyến “Xe Tết Kinh Đô” lại mang không khí cổ truyền qua các hoạt động múa lân, thần tài chúc Tết, tặng bao lì xì đến khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, hoạt động tương tác với người tiêu dùng qua website thaykinhdolathaytet.vn tên gọi “Cùng đánh thức Tết cổ truyền, cùng đón vạn niềm vui” cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” góp thêm không khí xuân rộn ràng, nhắc nhở sự gần gũi và gắn bó trong mỗi gia đình.

Thấu hiểu văn hóa và thị hiếu người tiêu dùng, giỏ quà Tết với hàng loạt sản phẩm phong phú của Kinh Đô luôn là món quà xuân đầy ý nghĩa, khơi gợi cảm xúc, kỷ niệm dịp đầu năm. Sản phẩm của thương hiệu đáp ứng từ nhóm cao cấp đến nhóm truyền thống, đa dạng về hương vị, kiểu dáng, trọng lượng, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa để thưởng thức hay biếu tặng.

Anh Trọng Đức ở quận 3, TP HCM chia sẻ: “Những hộp bánh Kinh Đô khiến tôi mường tượng ra buổi sáng mùng một Tết ở nhà, khi mọi người quây quần cùng ăn bánh, uống trà và không quên vài hạt dưa tí tách. Hương vị ấy ngập tràn trong ký ức. Với tôi, Kinh Đô không chỉ là một thương hiệu mà còn là nét văn hóa gắn liền cùng Tết Việt”.

(Nguồn: Kinh Đô)

0906765092