Quà tặng ý nghĩa Great Eastern gửi đến trẻ sơ sinh

2015 là một năm có ý nghĩa đặc biệt đối với mọi người dân, tổ chức hiện diện tại đảo quốc Singapore. Đây là năm kỷ niệm 50 năm thành lập đảo quốc. Từ một làng đánh cá nghèo trực thuộc Malaysia, Singapore đã trở thành một trong những thành phố phát triển và có mức thu nhập bình quân cao. Là một trong những tổ chức bảo hiểm lâu đời tại Singapore và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Great Eastern đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2015 để chào mừng sự kiện trọng đại này.

polyad

100 bé là người được bảo hiểm trên hợp đồng của Great Eastern sẽ nhận được mỗi em một phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Phiếu quà tặng này là lời chúc tốt đẹp Great Eastern gửi đến các em và gia đình với mong muốn góp phần bảo vệ niềm hạnh phúc thiêng liêng được đón chào thành viên mới.

Tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Great Eastern Việt Nam như Linh hoạt 3 trong một, Đại an phúc khang định kỳ, Đại an khôi nguyên toàn diện, Đại an minh tâm… khách hàng chỉ cần trình phiếu tiêm chủng của trẻ, giấy chứng sinh để nhận phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Với phiếu quà tặng này, khách hàng được tặng một triệu đồng phí bảo hiểm cho kỳ đóng đầu tiên.

Thông tin chi tiết, liên hệ (08) 6256 3677 (TP HCM) và (04) 3938 6767 (Hà Nội), email: wecare-vn@greateasternlife.com.

Website: greateasternlife.com.

(Nguồn: Great Eastern Việt Nam)