Đón năm mới 2016 tại Suối Tiên

Mai đào khoe sắc, hòa cùng tiếng nhạc rộn ràng trong không gian rực rỡ sắc màu của thành phố kẹo ngọt là những nét đặc trưng của Suối Tiên dịp Tết đến xuân về. Tại đây, bốn linh vật thân thiện và dễ mến: Rồng Louis mạnh mẽ, Lân Uri vui vẻ, Rùa Ron thông thái, Phụng Hoàng Phoebe xinh đẹp sẽ giúp các em nhỏ thích thú với những vũ điệu vui tươi, mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc.

Chào năm mới 2016, du khách sẽ khám phá những nét độc đáo, thú vị của 150 công trình vui chơi giải trí tại Suối Tiên, tận hưởng những trò chơi mới lạ. Bạn sẽ được cảm nhận cả thế giới từ sau lưng với hình ảnh 360 độ của công nghệ phim 8D, xe vượt địa hình, đu dây trên không, tàu lượn siêu tốc, cối xoay thần gió, kỳ lân cung, bí mật rừng phù thủy… Mọi người sẽ cùng trở về quá khứ loài người trên dòng sông thời gian của Đại cung phụng hoàng tiên, thoả thích vui đùa trong làn nước xanh mát tại biển Tiên đồng ngọc nữ với những đợt sóng cao trên 1m hay thử tài câu cá sấu tại Vương quốc cá sấu và thích thú với chương trình biểu diễn cá heo, sư tử biển tại Đại cung lạc cảnh tiên ngư.

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi sẽ được thỏa thích vui chơi tại Vương quốc thiên tài tương lai – khu vui chơi trong nhà quy mô với đầy đủ tiện nghi, mang tầm quốc tế. Lâu đài phép thuật lung linh huyền ảo sẽ đưa du khách lạc vào xứ sứ sở của Harry Poter, cùng trải nghiệm cảm giác không trọng lượng ngoài vũ trụ của các phi hành gia khi tham gia trò chơi đĩa bay hành tinh lạ.

Khám phá xe cáp treo du lịch trên không và thưởng ngoạn cảnh đẹp Suối Tiên từ trên cao cũng là hoạt động thu hút đông đảo du khách. Mọi người có thể cùng ước nguyện hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc khi chiêm bái và cầu nguyện trước thánh tượng Quan thế âm Thiên phủ Thiên nhãn, Đức phật địa mẫu, quảng trường Long hoa sơn nhật nguyệt… 

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức đoàn diễu hành “Những nàng công chúa Phương Đông” mang đậm sắc màu dân tộc và chương trình ca múa nhạc đặc sắc với những giai điệu rộn ràng, vui tươi và sân khấu hóa Sơn Tinh đại chiến Thủy Tinh tại hồ Long quy ẩn thủy.

Nhân dịp năm mới, Suối Tiên tri ân du khách với vé combo 20 trò chơi giảm đến 50%. Trong đó, combo người lớn giá 550.000 đồng chỉ còn 250.000 đồng; combo trẻ em giá 390.000 đồng chỉ còn 200.000 đồng.

Một số hình ảnh tại Suối Tiên:

polyad

Suối Tiên được trang hoàng lung linh mừng năm mới.

polyad

Các em nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi tại đây.

polyad

Các linh vật mang đến niềm vui cùng lời chúc may mắn cho du khách.

polyad

Dịp Noel, Suối Tiên thu hút hàng nghìn lượt khách tới tham quan.

polyad

Nhiều hoạt động sôi động đã được tổ chức, thu hút đông đảo các em nhỏ và phụ huynh.

polyad

Khu vui chơi luôn được nhiều du khách tham gia.

polyad

Mọi người cùng vui chơi và lưu lại những khoảng khắc đáng nhờ bên nhau.

(Nguồn: Suối Tiên)

0906765092