Độc giả may mắn nhận quà tuần cuối từ My Ebank

Trong tuần khép lại cuộc bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank, hệ thống tiếp tục chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn trong tổng số những lượt bình bầu hợp lệ. Đến nay, các ngân hàng đã hoàn thành quá trình trao giải, với phần quà trị giá 5 triệu đồng để tri ân cho khách hàng tin tưởng và dành thời gian bình chọn, đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chị Hà Thị Kim Loan – hiện đang làm kế toán tại TP HCM cho biết bố mẹ vẫn ở Đồng Tháp nên hằng tháng đều có nhu cầu chuyển tiền về quê. “Tôi đã sử dụng dịch vụ của Vietinbank được 3 năm và rất hài lòng với ngân hàng. Thời gian gần đây, giao diện, tính năng Internet Banking cũng được cập nhật, cho người dùng được nhiều trải nghiệm hơn”, chị Loan chia sẻ.

Do đó, khi biết đến chương trình bình chọn My EBank, chị không ngần ngại bình chọn cho Vietinbank. “Dùng dịch vụ của Vietinbank để chuyển tiền nhiều nhưng tôi chưa gặp sự cố nào”, chị Loan cho hay.

SCB-4659-1416285015.jpg

Anh Ngô Minh Khương (trái) may mắn nhận phần quà 5 triệu đồng từ SCB.

Độc giả Ngô Minh Khương – người đã may mắn vượt qua gần 20.000 khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chia sẻ thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được giải thưởng từ My Ebank. Sử dụng dịch vụ của SCB được gần 5 năm nay, anh Khương cho biết những tiện ích như chuyển khoản, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn đã giúp anh rất nhiều trong quản lý tài chính, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bà Nguyễn Thị Liên sống tại Đà Nẵng, khách hàng của Ngân hàng Á Châu (ACB) cũng đánh giá cao dịch vụ của ngân hàng. “Tôi mới dùng dịch vụ Internet Banking của ACB nhưng thấy rất tiện vì chuyển/nhận tiền ngay lập tức. Ngoài ra, ở nhà tôi cũng có thể gửi được tiết kiệm online”, cô Liên bày tỏ.

Anh Trần Thanh Bình – một nông dân nuôi trồng thủy sản ở Bạc Liêu ngỡ ngàng khi được Ban tổ chức thông báo đã trúng giải thưởng. “Tôi hay dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền cho ngân hàng. Thủ tục mở thẻ của Phương Nam dễ dàng nên tôi chọn dịch vụ của ngân hàng”, anh Bình thông tin.

Trao-thuong-ha-thanh-9510-1416285015.jpg

Ngân hàng BIDV trao giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Phương Linh.

Ngoài ra, các ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank), Đầu tư và Phát triển (BIDV), Ngoại thương (Vietcombank), Kỹ Thương (Techcombank), Indovina Bank (IVB), TPBank cũng thông báo đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của Chương trình.

Sau một tháng mở hệ thống bình chọn, Chương trình My Ebank năm đầu tiên đã ghi nhận hơn 2 triệu độc giả tham gia. Những lá phiếu hợp lệ phải xuất phát từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng, tự nguyện tham gia chương trình. Độc giả sẽ bình chọn theo 6 tiêu chí: Tính năng đa dạng; tính tiện ích của dịch vụ; giao diện thân thiện, dễ sử dụng; giao dịch thông suốt, nhanh chóng; an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Lễ trao giải My Ebank sẽ diễn ra vào tối mai (19/11) tại Hà Nội, nhằm vinh danh đơn vị đạt danh hiệu cao nhất cũng như top 5 ngân hàng đạt giải Internet Banking, top 5 Mobile Banking.

Khởi động từ đầu tháng 9/2014, Chương trình My Ebank đã thu hút sự tham gia của 29 trên tổng số 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Phục vụ hơn 95% lượng khách hàng có tài khoản ở ngân hàng, các ngân hàng này đi tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng đến gần người dân hơn nữa và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền thanh toán hiện đại.

VnExpress.net

0906765092