‘Tết yêu thương’ tại Lotte Department Store

Trong dịp này, tất cả các gian hàng tại đây tổ chức nhiều chương trình giảm giá ưu đãi, quà tặng chào đón xuân Ất mùi 2015 và tri ân khách hàng. Cùng lúc, các chương trình giải trí, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ diễn ra với nhiều quà tặng cho mọi khách hàng đến tham quan mua sắm.

Một cây điều ước được trang hoàng lộng lẫy tại sảnh tầng một mang theo nhiều ý nghĩa và những lời chúc xuân may mắn gửi tới khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn ảo thuật; thử vận may với trò chơi mini golf và thưởng thức những màn múa lân đặc sắc trong tiếng trống rộn ràng.

polyad

Không khí lãng mạn của lễ tình nhân Valentine cũng sẽ tràn ngập không gian của Lotte Department Store với những bông hồng đỏ thắm, những bông hoa xinh xắn, những tấm thiệp handmade đôi dành tặng người yêu thương, những bản tình ca du dương cất lên từ cây vĩ cầm. Buổi tối Valentine của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn.

Với chương trình “Tết yêu thương” (30/1 – 18/2), tất cả khách hàng của Lotte Department Store sẽ có cơ hội nhận ngay phiếu khuyến mãi giá trị khi mua sắm tại Lotte Department Store với các định mức như sau: hóa đơn trên 1,5 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng; hóa đơn trên 3 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 200.000 đồng; hóa đơn trên 10 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 800.000 đồng; hóa đơn trên 30 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 2,5 triệu đồng; hóa đơn trên 50 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 4 triệu đồng; hóa đơn trên 100 triệu đồng, nhận phiếu khuyến mãi trị giá 8 triệu đồng.

Khách hàng khi mua sắm tại Lotte Department Store sẽ nhận một chảo cao cấp Lock & Lock cho hóa đơn từ 4 triệu đồng; một nồi thủy tinh Lock & Lock E-Cook Deco cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi mua sắm tại Lotte Department Store sẽ có cơ hội nhận được: 6 phong bao lì xì Lotte Department Store cho hóa đơn từ 500.000 đồng, số lượng 150 bộ mỗi ngày. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một lần một ngày.

Lotte Department Store đầu tiên được xây dựng vào tháng 11/1979 tại Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 35 năm, Lotte Department Store nhanh chóng mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn cầu với tốc độ phát triển nhanh, thể hiện sự năng động, trẻ trung và tiềm năng lớn của tập đoàn. Đến nay, thương hiệu này đã mở thêm 50 chi nhánh ở Hàn Quốc và 8 chi nhánh ở 4 quốc gia khác là Indonesia, Nga, Trung Quốc và Việt Nam. Lotte Department Store được Dow Jones đặt ở vị trí hàng đầu trong số các nhà bán lẻ tốt nhất Hàn Quốc trong 4 năm liên tiếp và lọt vị trí top 3 những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Forbes.

Lotte Department StoreHanoi được đặt từ tầng 1 đến tầng 6 của toà nhà Lotte Center Hà Nội với các gian hàng thời trang và tiêu dùng cao cấp trưng bày khoảng 300 thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thông tin chi tiết, liên hê: (Ms) Nguyễn Trà My. Email: mynguyen209@gmail.com. Mobile: +84 904 230 187 hoặc (Ms) Phan Thanh Bình. Email:binh.phan@pioneervn.com. Mobile: + 84 904 235 235

(Nguồn: Lotte Department Store)