Điện thoại Honor kỷ niệm 2 năm thành lập

Tại sự kiện này, Ông George Zhao, Chủ tịch của Honor cho biết: “Với sự đồng hành của các đối tác, đơn vị truyền thông và người tiêu dùng, thương hiệu Honor đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong 2 năm qua. Trong thời gian tới, công ty sẽ cùng với các đối tác không ngừng nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, các đối tác sẽ hỗ trợ thế hệ trẻ thể hiện sự sáng tạo và theo đuổi đam mê về công nghệ của mình”.dien-thoai-honor-ky-niem-2-nam-thanh-lap

Với tinh thần “be brave” (dũng cảm), Honor muốn khuyến kích cộng đồng người dùng sản phẩm của công ty và các đối tác mạnh dạn thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê thông qua nhiều hoạt động sôi nổi tại lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, khu vực trưng bày sản phẩm công nghệ độc đáo được thiết kế đặc biệt với mục đích truyền cảm hứng cho người tham quan gồm khu vực ước mơ, thành phố tương lai Honor, câu lạc bộ người hâm mộ Huawei, khu trải nghiệm sản phẩm và khu vực Emotion UI Base Camp.

dien-thoai-honor-ky-niem-2-nam-thanh-lap-1

Trong 2 năm thành lập, Honor đã không ngừng nỗ lực để mở rộng dòng sản phẩm. Thương hiệu đã giới thiệu công nghệ Smart Key 2.0, EMUI 4.0 cùng với phiên bản nâng cấp của Honor 7 màu Gold; Zeo Turbo Run của Honor 4A, 4G, China Telecom và Kung Fu Panda của Honor 5X.

dien-thoai-honor-ky-niem-2-nam-thanh-lap-2

Với sự đồng hành của các đối tác và người dùng, năm nay, thương hiệu Honor đã đạt được nhiều kết quả tốt. Sau 2 năm thành lập, Honor trở thành thương hiệu điện thoại thông minh thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh, có mặt tại hơn 74 quốc gia và vùng lãnh thổ. Honor cũng thu về hơn một tỷ nhân dân tệ doanh số bán hàng trên Tmall chỉ trong ngày Độc thân (11/11) tại Trung Quốc.

Mục tiêu của Honor trong năm 2016 là tiếp tục mở rộng danh mục các đối tác hợp tác lâu dài, tập trung mở rộng thị trường hải ngoại, đồng thời duy trì đà tăng trưởng thông qua việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ và sản phẩm mới để mang lại những trải nghiệm nâng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

(Nguồn: Honor)