Điện máy Pico kéo dài tuần lễ ưu đãi

Chương trình xả hàng trưng bày đã thu hút đông đảo người tiêu dùng với hàng nghìn sản phẩm ưu đãi. Chị Phạm Thu Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã mua được một chiếc tủ lạnh cho gia đình với giá tiết kiệm tới 40% do tủ có một vài vết xước nhỏ ở vỏ. Quan trọng là chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, còn các khuyết điểm bên ngoài thì tôi có thể nhờ con gái trang trí lại bằng các tấm dán ngộ nghĩnh hàng ngày của cháu”.

Những ngày cuối của Tuần lễ xả hàng, nhu cầu về các mặt hàng điện máy vẫn tăng cao. Các mặt hàng bán chạy trong chương trình là các sản phẩm cuối mùa, hàng trưng bày được giảm giá tới 70%. Theo dự kiến ban đầu, đợt xả hàng sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 24/9. Tuy nhiên, để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của người tiêu dùng, siêu thị điện máy Pico đã quyết định kéo dài Tuần lễ xả hàng sang tuần thứ 2 (từ ngày 25/9 đến 1/10) và bổ sung thêm gần 3.000 mặt hàng bao gồm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng…

Tuần này, siêu thị sẽ tăng thêm một số sản phẩm mới và cập nhật của mùa mua sắm cuối năm. Những mặt hàng này được bán với giá ưu đãi bởi đây là các sản phẩm được nhập về với số lượng lớn chuẩn bị cho các chương trình bán hàng sắp tới của siêu thị. Mua sắm trong dịp này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm điện máy mới với giá ưu đãi. 

Chi tiết chương trình truy cập www.pico.vn.

Hotline chăm sóc khách hàng: 1900.6619.

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339