Điểm mạnh của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Hôm nay, SaleReal sẽ có bài phân tích về những điểm mạnh và điểm yếu của Sunshine Horizon Quan 4. Một trong những căn hộ cao cấp Quận 4 được đánh giá rất cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

phoi canh can ho sunshine horizon quan 4

Điểm mạnh của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Điểm mạnh đầu tiên có thể nhìn thấy ở chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết đó chính là được hậu thuẫn bởi chủ đầu tư cực kỳ uy tín.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 được đầu tư và triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Nói đến tiềm lực của chủ đầu tư Sunshine Group thì không cần phải bàn cãi, bởi lẽ qua sự thành công của các dự án Sunshine tại Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang. Đã khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của chủ đầu tư này.

Năm 2019 là một năm thăng hoa của Sunshine Group khi liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ dự án Sunshine Diamond River và Sunshine City Saigon. Đây là 2 dự án Sunshine Group đầu tiên trong kế hoạch chinh phục thị trường thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Sunshine.

Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bàn giao, tiến độ thi công của dự án Sunshine Horizon Quận 4. SaleReal tin rằng với mục tiêu xây dựng những dự án mang tính biểu tượng của mình tại TP. Hồ Chí Minh, Sunshine Group chắc chắn sẽ không để khách hàng thất vọng.

Điểm mạnh thứ hai và cũng là một điểm mạnh quan trọng nhất, quyết định sự phát triển bền vững của chung cư Sunshine Horizon Quận 4 đó chính là vị trí tuyệt vời của dự án.

Sunshine Horizon nằm tại trung tâm Quận 4 và cũng là nơi phát triển nhất của khu vực này. Chính vì thế chung cư Sunshine Horizon sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và một quy luật hiển nhiên là những dự án nằm trong khu vực sầm uất tất nhiên cơ hội phát triển sẽ cao hơn.

vi tri sunshine horizon quan 4

Ngoài ra, Sunshine Horizon còn nằm trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết, một trong những tuyến đường nằm trong diện quy hoạch lại của thành phố, sau khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần đáng kể giúp dự án gia tăng giá trị của mình.

Điểm mạnh thứ ba đó chính là kết nối giao thông tại Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 hết sức tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về dự án căn hộ thông minh Lavita Charm Thủ Đức của Hưng Thịnh đang triển khai thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Cư dân sinh sống tại căn hộ Sunshine Horizon chỉ mất 5 phút để kết nối đến Quận 1 và 10 phút để kết nối đến Quận 7. Do vậy, rất thuận tiện cho việc phục vụ những nhu cầu hằng ngày cho người dân như đi học, đi làm hay tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Điểm yếu của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Dù một dự án hoàn hảo đến đâu tất nhiên vẫn còn những hạn chế nhất định và chung cư sunshine Tôn Thất Thuyết cũng không ngoại lệ.

Điểm hạn chế thứ nhất phát sinh từ tình trạng hiện tại của tuyến đường Tôn Thất Thuyết.

Vào những giờ cao điểm tình trạng kẹt xe trên tuyến đường này thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng của người dân sinh sống tại căn hộ Sunshine Horizon cũng như những căn hộ đường Tôn Thất Thuyết khác.

Điểm hạn chế thứ hai đó chính là dự án nằm trong khu vực phát triển của thành phố, nơi đây hội tụ nhiều chung cư cao cấp khác vì vậy mức độ cạnh tranh cũng cao hơn. Đòi hỏi Sunshine Horizon Quận 4 phải đủ mạnh để đứng vững tại thị trường này.

0906765092