Chủ đầu tư Nam Long là ai?

Nếu quý khách đang có ý đầu tư vào thị trường bất động sản TP.HCM, trong đó có công ty Nam Long và các dự án Nam Long. Mà khách hàng chưa hiểu rõ về ông ông lớn này thì đừng bỏ qua bài biết này nhé! Dưới đây SaleReal xin cung cấp những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Nam Long cho khách hàng hiểu rõ hơn nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

https://youtu.be/o6xTDOFBCbo

Chủ đầu tư Nam Long là ai?

Chủ đầu tư Nam Long Group được thành lập năm 1992, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế, thi công công trình dân dụng hay công trình công nghiệp, xây dựng & dịch vụ, phát triển quỹ đất và phát triển bất động sản thương mại. Tiền thân của tập đoàn này là công ty TNHH Nam Long. Trong quá trình 27 năm hoạt động và phát triển chủ đầu tư đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể như:

Năm 2015 chính thức và ký kết hợp tác với 2 nhà đầu tư lớn của Nhật Bản ;là công ty Hankyu Hanshin Properties Corp và công ty Nishitesu Group.

Hiện tại, tập đoàn này đang sở hữu hơn 20 công ty con trên khắp cả nước với hơn 620 nhân viên kinh nghiệm dày dặn. Từng bước công ty đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản và cung cấp cho thị trường nhiều dự án chất lượng tốt. Điển hình như với thị trường căn hộ có dự án Ehome 3 – Tây Sài Gòn, EHome 5 The Bridgeview nằm tại KDC Nam Long, Tân Thuận Đông, EHome S Phú Hữu, căn hộ EHome S Bình Chánh, chung cư Flora Anh Đào.

Các dự án nhà phố mà tập đoàn Nam Long đã xây dựng thành công như: nhà phố An Phú, Nam Khang, Nam Thông và EHome 4 – Bắc Sài Gòn, biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn, biệt thự Nam Phú biệt thự Valora Kikyo, Valora Fuji Quận 9,…. Ngoài thị trường Sài Gòn, Nam Long Group phát triển được nhiều dự án chất lượng tốt tại thị trường khác như Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Bình Chánh, Long An,….

mizuki park

Những thành tựu nổi bật của Nam Long đã đạt được

Trong suốt 27 năm hoạt động, ông lớn này đã đạt được vô số giải thưởng, huy chương bằng khen,… do nhà nước và các tạp chí hay hội chợ lớn trao tặng.

Từ năm 2001 –2006 Nam Long Group nhận được nhiều huân chương vàng, cúp vàng, giải thưởng, giấy chứng nhận về chất lượng của các dự án BĐS. Năm 207 – 2009 nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc. Nhiều năm sau tiếp tục duy trì phong thái và uy tín nhờ nhiêu dự án đất nền hay dự án cao tầng được đánh giá cao.
Mới đây nhất, trong năm 2019 dự án khu đô thị Water Point là khu Phức hợp tốt nhất VN, khu đô thị Akari city là căn hộ biệt lập tốt nhất, dự án khu đô thị Mizuki Park là dự án có chiến lược phát triển marketing ấn tượng nhất,…

Cảm nhận của khách hàng về các dự án Nam Long: đa số mọi người khi đầu tư hay mua các dự án BĐS của ông lớn này đều có những đánh giá cao. Như chất lượng công trình tốt, bàn giao tiêu chuẩn, thiết kế và bố trí không gian sang trọng. Hệ thống an ninh, bảo mật và quản lý ở các dự án này thì không có điểm gì phải chê.

Tóm lại, SaleReal cho rằng việc lựa chọn mua các dự án của Nam Long Group là một quyết định đúng đắn. Khách hàng có thể lựa chọn nơi đây làm nơi an cư, lạc nghiệp cho gia đình mình.

0913.756.339