Dịch vụ rút tiền mặt cho chủ thẻ quốc tế tại ATM Shinhan Bank

Theo đó, kể từ tháng 9, khách hàng sử dụng thẻ Visa, MasterCard, Amex, JCB, Diners Club do các ngân hàng Việt Nam hoặc nước ngoài phát hành, có thể rút tiền mặt tại tất cả máy ATM của Shinhan Việt Nam trên toàn quốc. Ngân hàng Shinhan Việt Nam áp dụng không thu phí rút tiền đối với các thẻ Visa, MasterCard do ngân hàng Việt Nam phát hành và các thẻ Visa do ngân hàng châu Âu phát hành.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink triển khai dịch vụ rút tiền mặt cho các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express (Amex), JCB, Diners Club tại các ATM.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam áp dụng không thu phí rút tiền đối với các thẻ Visa, MasterCard do ngân hàng Việt Nam phát hành và các thẻ Visa do ngân hàng châu Âu phát hành.

Các chủ thẻ tín dụng cá nhân của Shinhan Việt Nam còn có cơ hội tận hưởng ưu đãi đến 40% cho các dịch vụ ẩm thực, sức khỏe, mua sắm, giáo dục… tại hệ thống các đơn vị liên kết Shinhan Zone hoặc thanh toán trả góp lên đến 12 tháng với lãi suất ưu đãi từ 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng. Chủ thẻ Shinhan Visa Platinum được miễn chứng minh tài chính khi làm thủ tục thị thực du lịch Hàn Quốc, an tâm khi du lịch khám phá thế giới với quyền lợi bảo hiểm lên đến 10,5 tỷ đồng và các đặc quyền đẳng cấp từ câu lạc bộ Visa Platinum.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam là thành viên của Shinhan – Tập đoàn tài chính lớn tại Hàn Quốc. Trải qua quá trình hoạt động hơn 21 năm tại Việt Nam với mạng lưới giao dịch 10 chi nhánh, những nỗ lực của Shinhan Việt Nam đóng vai trò tích cực trong việc thu hút và hỗ trợ đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam – theo đánh giá của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hoạt động của ngân hàng Shinhan Việt Nam không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc mà còn chú trọng đến các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân Việt Nam bằng việc mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả vì sự phát triển bền vững của khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại: www.shinhan.com.vn.

(Nguồn: Shinhan Bank Vietnam)

0913.756.339