Đến với Khu đô thị Sala đến với môi trường sống chất lượng cực cao

Khu đô thị Sala là một dự án trọng điểm của TP.HCM nhằm hiện thực hóa “ Giấc mộng Phố Đông ” được bao quanh với dòng sông Sài Gòn thơ mộng, hiền hòa góp phần mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp, một diện mạo mới cho khu Đông Sài Gòn. ( chi tiết Quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm ).

Khu đô thị Sala

Không ngạc nhiên khi đa số đều là những doanh nhân thành đạt có địa vị trong xã hội hoặc những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp quan tâm.

Không gian thông thoáng căn hộ Khu đô thị Sala với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Khu đô thị Sala

Đẩy mạnh thi công cùng với các công trình căn hộ, biệt thự, nhiều công trình tiện ích nội khu đô thị Sala cũng đang được thi công đồng thời như: nhà văn hóa, hồ bơi thi đấu, sân tennis, sân bóng đá…

Căn hộ Khu đô thị Sala có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.

0913.756.339